Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cả ba mẫu iPhone 2020 đều hỗ trợ mạng 5G

Hữu Tình 29/07/19
Cả ba mẫu iPhone 2020 đều hỗ trợ mạng 5G
Ảnh minh họa

Vào tháng 6/2019, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone vào năm 2020 và 2 trong số đó hỗ trợ mạng 5G.

Tuy nhiên mới đây, Kuo nói rằng cả 3 mẫu iPhone 2020 đều sẽ tích hợp mạng 5G. iPhone năm sau dự kiến cũng sẽ có nhiều thay đổi so với các model hiện tại, các kích thước màn hình sẽ bao gồm: 6.7 inch, 5.4 inch và 6.1 inch.

Kuo nói rằng, việc Apple mua lại mảng kinh doanh modem của Intel cũng có nghĩa là từ nay, Apple đã có nhiều tài nguyên hơn để sớm tích hợp modem 5G vào những mẫu iPhone mới. Ngoài ra, 5G dự kiến cũng sẽ là một tính năng bắt buộc vào năm sau, khi mà những mẫu smartphone Android với giá ở mức 350 USD (khoảng 8.1 triệu đồng) cũng sẽ hỗ trợ 5G.

Cả ba mẫu iPhone 2020 đều hỗ trợ mạng 5G
Ảnh minh họa

iPhone cao cấp hơn, có giá cao hơn, vì vậy 5G là tính năng cần thiết để người dùng xem xét. Ngoài ra, 5G cũng sẽ là một yêu cầu để nó tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các nhà mạng.

Kuo tin rằng các mẫu iPhone 5G sẽ hỗ trợ cả băng tần mmWave và sub-6GHz. Điều này sẽ cho phép iPhone tương tác tốt với các tháp di động 5G được đặt trên khắp đất nước Hoa Kỳ.

Apple được tin đang phát triển một model cho thị trường Trung Quốc, nó chỉ hỗ trợ băng tần sub-6GHz, điều này cho phép Apple có thể tung ra các phiên bản với giá thấp hơn, mặc dù yếu tố hình thức sẽ giống hệt nhau.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: LG sẽ cung cấp màn hình OLED cho iPhone 2020

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
12.537 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy