Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Apple ra mắt loạt phụ kiện mới dành cho iMac 2021 với nhiều màu sắc lựa chọn, tương thích luôn iPad Pro 2021

Các phụ kiện mới của Apple iMac 2021: Magic Mouse 7 màu, Magic Trackpad và Magic Keyboard không dây mới tích hợp Touch ID

Apple đã chính thức ra mắt iMac 2021 dùng chip M1 tại sự kiện Spring Loaded mới đây. Dòng máy tính để bàn mới này đi kèm với loạt phụ kiện như: Magic Mouse đầy màu sắc, Magic Trackpad và bàn phím Magic Keyboard không dây mới tích hợp Touch ID.

iMac 2021 được đại tu thiết kế, lấy cảm hứng từ màn hình Pro Display XDR và có bảy tùy chọn màu sắc: Xanh lá cây, vàng, cam, hồng, tím, xanh dương và bạc.

Magic Mouse và bàn phím Magic Keyboard không dây mới tích hợp Touch ID

Các phụ kiện mới ra mắt cùng với iMac 2021 bao gồm: Bàn phím Magic Keyboard không dây mới với một số phím được thay thế và có cả Touch ID. Riêng Touch ID song hành cùng "thành phần bảo mật chuyên dụng" giúp kết nối trực tiếp với Secure Enclave trong chip M1, cho phép người dùng đăng nhập liền mạch và an toàn.

Magic Mouse

Apple cũng đã thêm một loạt các phím mới vào Magic Keyboard, bao gồm phím Không làm phiền chuyên dụng, phím chọn ngôn ngữ và phím khóa. Bàn phím, chuột và bàn di chuột mới đều có cùng bảy màu sắc để tông xuyệt tông với iMac 2021.

Các phụ kiện mới của Apple iMac 2021: Magic Mouse 7 màu, Magic Trackpad và Magic Keyboard không dây mới tích hợp Touch ID

Tất cả các phụ kiện mới nói trên cũng tương thích với iPad Pro 2021. Giá của bàn phím Magic Keyboard không dây mới tích hợp Touch ID khởi điểm từ 199 USD (gần 4.6 triệu đồng). Người dùng sẽ có một tùy chọn giữa Magic Mouse mới hoặc Magic Trackpad mới trong quá trình thanh toán.

Bạn nhận xét thế nào về các phụ kiện mới của Apple iMac 2021?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: iMac 2021 ra mắt: Bộ 7 màu sắc bắt mắt, dùng chip M1 mạnh mẽ, màn hình 24 inch 4.5K, giá từ 30 triệu đồng

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.072 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy