Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách bỏ theo dõi hàng loạt cùng một lúc trên Facebook, giúp giảm bớt sự phiền hà từ những người bạn không quen biết

Bỏ theo dõi hàng loạt Facebook

Người dùng mạng xã hội Facebook vô cùng nhiều. Và bạn sẽ thấy những thông tin, hình ảnh,... từ một hay nhiều người mà bạn ấn theo dõi. Sau một thời gian bạn không quan tâm tới những người đó nữa thì bạn có thể xem cách bỏ theo dõi hàng loạt cùng một lúc trên Facebook bằng cả điện thoạimáy tính này nhé.

Lưu ý: Trên các hệ điều hành khác nhau có thể có cách sắp xếp giao diện khác nhau nhưng cách làm thì tương tự.

1. Cách bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở phía trên màn hình để mở ra bảng gồm có các công cụ tiện ích, cài đặt, bảo mật,... và chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt. Tại màn hình tiếp theo và nằm trong mục Tùy chọn bạn hãy chọn vào mục Bảng tin để đến với bước tiếp theo trong quá trình bỏ theo dõi hàng loạt của bạn nhé.

Bỏ theo dõi Facebook

Bước 2: Và một bảng gồm nhiều tùy chọn cho bảng tin, để bỏ theo dõi hàng loạt bạn hãy chọn vào tùy chọn Bỏ theo dõi nhé. Đến với màn hình tiếp theo bạn chỉ cần chọn vào những người, trang, nhóm,... mà bạn không muốn theo dõi nữa là xong thôi. Những mục được chọn sẽ có 1 vòng xanh xung quang khác với các mục còn lại vẫn được theo dõi đó.

Bỏ theo dõi Facebook

2. Cách bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn hãy chọn vào dấu mũi tên xuống bên cạnh biểu tượng thông báo để mở ra bảng cài đặt thêm và rồi chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng tư nhé.

Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Tùy chọn bảng tin để mở ra các tùy chọn với các tin xuất hiện trên bảng tin Facebook của bạn.

Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính

Bước 3: Tại đây, bạn hãy bấm vào tùy chọn Bỏ theo dõi.

Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính

Bước 4: Và đây cũng là bước cuối khi sử dụng máy tính cho việc bỏ theo dõi trên Facebook, chỉ cần chọn vào biểu tượng có dấu tick phía sau mỗi người, trang, nhóm,... để nó chuyển thành màu đen là bạn có thể hoàn tất việc bỏ theo dõi nó rồi đó, và các bạn có thể làm tiếp tục với những người, trang, nhóm,... khác tại đây mà không cần phải tải lại trang.

Bỏ theo dõi nhiều người cùng lúc bằng máy tính

Các bạn có thích tính năng này của Facebook không? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người nhé. Chúc bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc máy của bạn.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...