Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới bằng dung lượng iCloud mượn tạm miễn phí từ Apple trên iOS 15

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới

Khi mua iPhone mới thì bạn sẽ hơi bối rối vì không biết chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang như thế nào. Trước đây, bạn hay dùng máy tính hoặc mua iCloud dung lượng cao để lưu trữ cho việc chuyển đổi dữ liệu. Nhưng hiện tại với iOS 15, Apple sẽ cho bạn mượn tạm dung lượng iCloud miễn phí để thực hiện việc chuyển dữ liệu. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới.

Lưu ý: Tính năng này chỉ hoạt động trên iPhone chạy iOS 15 và Apple chỉ cho phép bạn mượn dung lượng iCloud này lưu lại trong 21 ngày.  

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó nhấn chọn vào Cài đặt chung. Kế tiếp, bạn chọn vào Chuyển hoặc đặt lại iPhone.

Cách mượn tạm dung lượng iCloud miễn phí với iOS 15

Bước 2: Tại phần Chuẩn bị cho iPhone mới, bạn sẽ nhấn chọn vào Bắt đầu. Kế tiếp, iPhone sẽ thông báo cho biết bạn đủ điều kiện để nhận thêm dung lượng iCloud miễn phí và bạn nhấn vào Tiếp tục.

Cách mượn tạm dung lượng iCloud miễn phí với iOS 15

Bước 3: Tại phần Di chuyển dữ liệu cho tất cả ứng dụng của bạn, bạn nhấn chọn vào Di chuyển tất cả dữ liệu ứng dụng bằng iCloud. Kế tiếp, bạn nhấn chọn Xong để hoàn tất quá trình sao lưu dữ liệu trên iPhone cũ.

Cách mượn tạm dung lượng iCloud miễn phí với iOS 15

Bước 4: Trên thiết bị iPhone mới, hãy làm theo quy trình thiết lập trên màn hình và khi đến màn hình Ứng dụng & Dữ liệu, thì bạn nhớ hãy nhấn vào Khôi phục từ iCloud Backup. Bản sao lưu iCloud tạm thời của bạn sẽ hiển thị ở đây và bạn có thể chọn nó để tải xuống tất cả dữ liệu của mình trên iPhone mới.  

Cách mượn tạm dung lượng iCloud miễn phí với iOS 15

Với những bước thiết lập theo hướng dẫn mượn tạm iCloud trên sẽ giúp bạn sẵn sàng sử dụng iPhone mới với dữ liệu đã được chuyển sang đầy đủ toàn bộ từ iPhone cũ của mình rồi. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích trên đến mọi người và để lại bình luận bên dưới nếu bạn gặp khó khăn thì chúng mình sẽ giải đáp nhé!

Bạn đang có nhu cầu mua mới cho mình những sản phẩm iPhone thì hãy đến ngay chuỗi cửa hàng TopZone. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm iPhone, cùng với đó là cam kết chất lượng sản phẩm iPhone chính hãng và chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo. Bạn hãy click ngay nút cam bên dưới để xem tham khảo và có mức giá ưu đãi nhất các bạn nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...