Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hướng dẫn cách đăng ký xem K+ trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn tận hưởng bóng đá trong mùa giải mới

cách đăng ký xem K+ trên điện thoại

Mùa giải mới đã bắt đầu khởi tranh rồi, nhưng bạn vẫn chưa biết xem ở đâu hợp lý. Bạn suy nghĩ đến K+ nhưng không biết cách đăng ký để mua được gói K+ trên điện thoại. Vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký xem K+ trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng, giúp bạn tận hưởng bóng đá trong mùa giải mới.

1. Đăng ký K+ trên ứng dụng FPT Play

Ứng dụng FPT Play là một trong những ứng dụng xem tivi phổ biến nhất trên điện thoại với giao diện trực quan dễ sử dụng. FPT Play cho phép bạn đăng ký bằng nhiều tài khoản khác nhau. Bạn có thể tải về từ Google Play và AppStore hoặc tải nhanh bằng đường link bên dưới.

Bước 1: Mở ứng dụng FPT Play lên và chọn qua tab cuối cùng. Sau đó bạn tiếp tục chọn vào dòng Mua gói.

cách đăng ký xem K+ trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo bạn cuộn trang xuống cuối cùng và chọn vào mục Gói K+. Ở cửa sổ mới bạn sẽ chọn cho mình gói K+ phù hợp.

cách đăng ký xem K+ trên điện thoại

Bước 3: Cuối cùng bạn kiểm tra lại thông tin và gói cước bạn chọn mua. Cuộn xuống bên dưới là các phương thức thanh toán và khuyến mãi mà bạn sẽ nhận được với các hình thức thanh toán. Bạn chọn thanh toán là xong nhé.

cách đăng ký xem K+ trên điện thoại

2. Đăng ký K+ với ứng dụng K+

Ứng dụng K+ có mặt ở cả Google Play và AppStore, bạn có thể tải về từ đây hoặc truy cập nhanh với đường link bên dưới. Ứng dụng K+ sẽ cung cấp đầy đủ các kết truyền hình và các gói dịch vụ với giá rất ưu đãi để bạn có thể xem.

Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất bạn mở ứng dụng lên và chọn vào biểu tượng hình cá nhân ở góc trên bên phải. Tiếp theo các gói K+ sẽ hiện ra gợi ý và bạn chọn vào Chi tiết để biết thêm thông tin các gói.

Lưu ý: Ứng dụng K+ chỉ cho phép bạn đăng ký tài khoản với số điện thoại.

cách đăng ký xem K+ trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mua gói để tiến hành mua gói K+ mà bạn yêu thích. Cuối cùng bạn sẽ thanh toán qua Google Play hoặc AppStore.

cách đăng ký xem K+ trên điện thoại

Bạn đã đăng ký được gói xem K+ chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Đừng quên để lại bình luận dưới bài viết nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
5.532 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...