Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn tốt hơn với cách đặt mật khẩu máy tính Windows 11 cực kỳ đơn giản này

Nguyễn Pháp 26/08/21 2 bình luận
Đặt mật khẩu Windows 11

Việc đặt mật khẩu cho máy tính chạy Windows 11 của bạn là một điều rất cần thiết. Nó giúp bảo vệ máy tính và các tài nguyên dữ liệu khác trong máy khỏi bị người lạ động vào máy của bạn khi chưa được phép. Vậy thì cách đặt mật khẩu máy tính Windows 11 như thế nào? Cùng mình xem và làm ngay nhé.

Cách đặt mật khẩu máy tính Windows 11

Bước 1: Các bạn có thể dùng tổ hợp phím Windows + i hoặc các phím tắt icon cài đặt có sẵn để vào phần cài đặt của máy nhé.

Đặt mật khẩu Windows 11

Bước 2: Sau đó, hãy chọn vào phần Account > Sign-in Options để được chuyển đến màn hình bao gồm các phương thức cài đặt mật khẩu cho máy tính của bạn.

Đặt mật khẩu Windows 11

Bước 3: Bạn có thể chọn bất kì cách khóa nào trong các cách khóa được hiện lên màn hình. Ở đây chúng ta có lần lượt các phương pháp nhận dạng khuôn mặt, vân tay, mã pin, mã bảo vệ, mật khẩu, mật khẩu hình. Hãy cân nhắc và lựa chọn những phương thức mà máy bạn hỗ trợ nhé.

Đặt mật khẩu Windows 11

Bước 4: Ở đây hiện tại máy mình có thể sử dụng mã bảo mật, mật khẩu, mật khẩu hình, mình sẽ chọn đặt mật khẩu cho máy để làm ví dụ nhé. Chọn vào Password > Add, đặt đầy đủ các mục mật khẩu của bạn > xác nhận mật khẩu > gợi ý mật khẩu > Next > Finish là xong nhé. 

Đặt mật khẩu Windows 11

Bước 5: Và để xóa mật khẩu bạn cũng có thể vào đây ấn Password > Change > nhập mật khẩu hiện tại > để trống tất cả các ô > Next > Finish là được.

Đặt mật khẩu Windows 11

Nâng tầm bảo mật chiếc máy tính của bạn lên ngay nào! Chúc các bạn thành công và nói cho mình biết dưới phần bình luận những thắc mắc, vấn đề của bạn và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé.

Có thể bạn chưa biết, 100% Laptop Thế Giới Di Động bán ra đều tích hợp sẵn Windows bản quyền (được cập nhật Windows 11 từ Microsoft). Nếu bạn đang tìm mua Laptop để học tập và làm việc, hãy bấm vào nút bên dưới để lựa cho mình một mẫu nhé. Đừng quên để lại comment phía bên dưới nhé!

LAPTOP CHÍNH HÃNG - WINDOWS BẢN QUYỀN

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
5.354 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Cuamin Tailieu
bên mình có bán win 11 không?
Trả lời 2 tháng trước
PPPhi PhụngQuản trị viên
Chào anh,
Dạ hiện bên em không có bán win 11 ạ, bên em hỗ trợ nâng cấp từ win 10 lên
Các sản phẩm TGDĐ bán ra từ ngày 5/10/2021: 100% sẽ được nâng cấp lên Windows 11 (tùy theo thời gian sớm hay muộn mà Microsoft hỗ trợ theo lộ trình của hãng), nếu sản phẩm mình mua bên em vui lòng mang sản phẩm ghé siêu thị gần nhât để nhân viên bên em hỗ trợ kiểm tra có nâng cấp dc win 11 không anh nha.
Thông tin đến anh.
Trả lời 2 tháng trước Đã sửa

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...