Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách lấy lại tài khoản Zalo bị hack hoặc mất cực đơn giản

zalo

Bên cạnh Facebook, Zalo là ứng dụng chat được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất hiện nay, số lượng người sử dụng càng nhiều, đồng nghĩa với việc rủi ro bị mất hoặc thất lạc tài khoản Zalo càng xảy ra phổ biến hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để lấy lại tài khoản Zalo khi bị mất.

Dĩ nhiên khi bị hack thì các bạn không thể nào đăng nhập được tài khoản của mình rồi, lúc này ở giao diện đăng nhập sẽ có nút lấy lại tài khoản, hãy bấm vào đó để ứng dụng gửi thông tin xác thực về SDT mà bạn đăng ký, nếu số điện thoại đó đang được sử dụng trên máy luôn thì quá trình diễn ra rất đơn giản.

zalo1_1890x2048

Tiếp theo, bạn hãy đổi một mật khẩu mới, mạnh hơn và nhiều khí tự và số để người khác khó đoán hơn nhé. 

zalo2_1890x2000

Đối với những tài khoản bị thay đổi và chiếm đoạt luôn số điện thoại, chỉ có cách là bạn phải tạo một tài khoản mới và xoá tài khoản cũ để tránh lộ thông tin bằng cách vào Cài đặt > Tài khoản và Bảo mật > Xoá tài khoản.

zalo2_1890x2000

Trong trường hợp may mắn hơn, bạn phát hiện ra số điện thoại mình đang sử dụng để xài Zalo đã bị chiếm đoạt, bạn có thể thay đổi số điện thoại của mình bằng cách vào Cài đặt > Tài khoản và Bảo mật > Thay đổi số điện thoại.

zalo4

Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
12.497 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy