Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách nhận miễn phí gói cước D5 và D30 tặng 1GB/ngày của Mobifone

Nguyễn Ngọc Huy 20/05 2 bình luận
4G MobiFone 2020

Hậu mùa dịch, các nhà mạng đã tung ra các chương trình ưu đãi sử dụng data cho người dùng. Để hỗ trợ cho khách hàng, MobiFone dành tặng miễn phí các gói cước có thời hạn lên đến 30 ngày. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người nhận ưu đãi tuyệt vời này nhé.

Hướng dẫn nhận miễn phí data MobiFone

Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau hoạt động 2 chiều đang không sử dụng các gói cước data, combo có data dài kỳ và không phát sinh cước data trong 3 tháng (Tháng 1,2,3/2020). Sẽ được nhận miễn phí 2 gói cước D30 và D5. Chi tiết bên dưới.

Chương trình ưu đãi có thời gian từ 12/4 đến 30/6/2020. Mỗi thuê bao được nhận ưu đãi 1 lần. Sau thời gian khuyến mại, gói cước sẽ tự động gia hạn và tính phí theo giá hiện hành. Liên hệ 9090 để được hỗ trợ chi tiết.

4G MobiFone

Các tình huống xảy ra hàng ngày như tìm đường, muốn truy cập Internet nhưng không có wifi nếu không có data thì sẽ vô cùng bất tiện. Đặc biệt, khi chính sách giãn cách xã hội được nới lỏng, các hoạt động dần trở về với quỹ đạo, người dân trở lại với công việc, học tập thì nhu cầu sử dụng data lại cần thiết hơn bao giờ hết. Nên mọi người hãy nhanh tay nhận ưu đãi đi nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
5.365 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LoMinh Lê Offline
Muốn hủy thì phải làm sao ad
Trả lời 14 ngày trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Trường hợp này mình vui lòng liên hệ với nhà mạng Mobifone : 1800.1090 - 9090 để được hỗ trợ ạ
Thông tin đến anh.
Trả lời 14 ngày trước