Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách quay video AR trên điện thoại Samsung, tính năng đặc biệt mà không phải dòng điện thoại nào cũng có

Quay video AR

Với các dòng điện thoại Samsung thì chất lượng camera là điều không còn cần phải bàn và ngoài ra nó còn có rất nhiều tính năng hay cho bạn thỏa sức sáng tạo. Tính năng quay video AR là một trong những tính năng như vậy. Hãy cùng mình xem cách quay video AR trên điện thoại Samsung. Sau đó tham gia cuộc thi Truy tìm OIS đang diễn ra ngay nhé.

Cách quay video AR trên điện thoại Samsung

Bước 1: Để quay được video AR trên điện thoại Samsung thì đầu tiên bạn hãy vào camera > Khác > Vẽ tay AR để bạn có thể thêm được các nét vẽ hoặc chữ cái ảo trên màn hình cho video của bạn. Bạn cũng có thể bấm vào Khu vực AR để có thêm nhiều sự lựa chọn về hình ảnh AR hơn như các emoji, sticker, deco pick,... Nhưng với những bạn tham gia cuộc thi Truy tìm OIS ở mức cơ bản thì bạn chỉ cần bấm vào Vẽ tay AR và dùng là được rồi nhé. Và bạn sẽ có 2 công cụ đó là vẽ tay và thêm chữ bạn có thể thử.

Quay video AR

Bước 2: Để có thể vẽ được những nét vẽ AR trực tiếp lên màn hình rồi quay video thì bạn có thể chọn vào biểu tượng cây bút bên trên rồi chọn đầu bút bên dưới. Sẽ có 3 loại đầu bút cho bạn chọn, tiếp theo hãy chọn vào màu của đường nét, chỉnh độ dày của nét rồi vẽ trực tiếp lên màn hình. Sau đó, bấm vào quay là được ngay nhé.

Quay video AR

Còn nếu như bạn thích viết chữ thì bạn có thể bấm qua biểu tượng Text phía bên trên giao diện camera, rồi ghi chữ mà bạn muốn quay video bằng bàn phím. Sau đó, chọn màu chữ, chọn kiểu chữ và căn lề. Sau khi chọn hoàn tất bạn chỉ việc bấm Tiếp theo rồi đặt chữ vào vị trí bạn muốn, bấm Hoàn tất rồi bấm quay là được nhé.

Quay video AR

Tuy là mình không thể bắt gặp các địa điểm có đủ 3 kí tự "O", "I", "S" để chụp nhưng với tính năng này mình đã không còn lo nữa rồi. Hãy cân nhắc và sử dụng tính năng này để vẽ chứ OIS và đặt vị trí cho hợp lí để bức ảnh của bạn vừa đẹp, vừa sáng tạo để dễ đạt giải hơn nhé. Nếu bạn có những thắc mắc hay mẹo gì để mọi người chụp ảnh đẹp hơn thì nói bên dưới cho mình biết. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết đên với mọi người nhé.

Bật mí với bạn, cuộc thi Truy tìm OIS - Galaxy A52s 5G Contest đã diễn ra từ ngày 16/11, cách chơi rất đơn giản nhưng quà lại vô cùng hấp dẫn, chi tiết cuộc thi các bạn theo dõi tại nút cam bên dưới nhé.

TRUY TÌM OIS - GALAXY A52s 5G CONTEST

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
1.775 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...