Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách sử dụng cửa sổ nổi trên Xiaomi 11 Lite 5G NE để bạn có thể dùng đa nhiệm vừa xem Youtube vừa làm việc

Xiaomi 11 Lite 5G

Một tính năng mà mình thấy cực kì hữu ích mà chiếc điện thoại nào cũng nên có đó là cửa sổ nổi để chúng ta có thể sử dụng máy với nhiều đa nhiệm hơn. Với chiếc Xiaomi 11 Lite 5G NE này thì Xiaomi đã làm rất tốt tính năng này. Vậy thì cách sử dụng cửa sổ nổi trên Xiaomi 11 Lite 5G NE này như thế nào, xem nhé.

Lưu ý: Sẽ có các ứng dụng bạn không thể chạy dưới dạng cửa sổ nổi vì hệ điều hành chưa hỗ trợ nhé.

Cách dùng cửa sổ nổi Xiaomi 11 Lite 5G NE

Bước 1: Bạn hãy vào Cài đặt > Tính năng đặc biệt > Cửa sổ nổi để bạn có thể thấy được một số hướng dẫn đến từ nhà phát hành nhé.

Xiaomi 11 Lite 5G

Bước 2: Sau khi bấm vào Cửa sổ nổi thì đây là giao diện hướng dẫn các cử chỉ di chuyển khung cửa sổ, thu nhỏ cửa sổ,... hãy đọc kĩ trước khi sử dụng nhé.

Xiaomi 11 Lite 5G

Bước 3: Và đây là cách mở cửa sổ dành cho bạn, có 2 cách để mở. Bạn có thể mở ứng dụng cần chạy ở chế độ cửa sổ lên, sau đó hãy kéo bảng công cụ trên thanh thông báo xuống và chọn tiếp vào ô Cửa sổ nổi là được, nếu ứng dụng chạy được ở chế độ cửa sổ thì nó sẽ chạy ngay còn nếu không được nó sẽ báo cho bạn. Với cách 2 bạn hãy mở các ứng dụng chạy gần đây, rồi bấm giữ vào ứng dụng bạn muốn chạy ở chế độ cửa sổ và bấm tiếp vào biểu tượng cửa sổ nổi như hình là được rồi.

Xiaomi 11 Lite 5G

Trải nghiệm của bạn với chế độ cửa sổ nổi này là gì? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Xiaomi 11 Lite 5G NE

9.490.000₫
Màn hình 6.55", Chip Snapdragon 778G 5G 8 nhân RAM 8 GB, ROM 128 GB Camera sau: Chính 64 MP & Phụ 8 MP, 5 MP Camera trước: 20 MP Pin 4250 mAh, Sạc 33 W
Xem chi tiết

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...