Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

3 cách sử dụng OPPO A95 để bạn có một chiếc điện thoại hữu dụng, hỗ trợ tốt hơn trong mọi công việc hàng ngày

OPPO A95

Sau khi mua chiếc điện thoại OPPO A95 về việc đầu tiên bạn cần làm là gì? Có phải là chỉnh nó theo sở thích, mắt nhìn của mình để nó có thể hoạt động theo ý bạn một cách mượt mà, trơn tru nhất. Nhưng nếu bạn cảm thấy nó vẫn còn chưa ưng ý thì hãy thử các cách sử dụng OPPO A95 sau để có trải nghiệm tốt hơn nhé.

1. Bật tối ưu sạc

Sạc pin vào ban đêm khá tiện lợi vì nó tối ưu được thời gian cho bạn nhưng nhiều người lại sợ nó sẽ gây nguy hiểm và chai pin nhanh hơn. Nhưng đừng lo với chiếc OPPO A95 thì bạn sẽ không còn nỗi lo chai pin hay nguy hiểm khi sạc pin vào ban đêm nữa vì nó đã được trang bị tính năng tối ưu sạc cực kì tiện lợi. Nó sử dụng ra sao hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để sử dụng nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách bật tối ưu sạc pin trên OPPO A95

OPPO A95

2. Ghi âm cuộc gọi

Sẽ có nhiều cuộc gọi bạn cần ghi âm lại cho mục đích công việc sau này nhưng mỗi lần gọi sau đó phải dừng nghe để bấm vào nút ghi âm thì khá bất tiện. Vì vậy trên chiếc OPPO A95 bạn có thể đặt số điện thoại cần ghi âm và mỗi lần gọi cuộc gọi sẽ được ghi âm cho bạn khá tiện. Cách sử dụng tính năng này ra sao, xem bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn chi tiết: Cách ghi âm cuộc gọi trên OPPO A95

OPPO A95

3. Làm đẹp với icon ứng dụng

Một chiếc điện thoại với giao diện đẹp, vừa mắt sẽ khiến cảm giác sử dụng cũng như hứng thú khi sử dụng sẽ được tăng lên. Từ đó hiệu quả công việc giải trí cũng sẽ tăng theo. Vì vậy hãy xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để có thể làm đẹp chiếc điện thoại của bạn bằng cách điều chỉnh các icon ứng dụng trên màn hình chính nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách làm đẹp cho OPPO A95

OPPO A95

Với các tính năng này mình đã có thể sử dụng chiếc OPPO A95 một cách ưng ý, còn bạn thì sao? Hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

OPPO A95

6.990.000₫
Màn hình 6.43", Chip Snapdragon 662 RAM 8 GB, ROM 128 GB Camera sau: Chính 48 MP & Phụ 2 MP, 2 MP Camera trước: 16 MP Pin 5000 mAh, Sạc 33 W
Xem chi tiết

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
1.189 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...