Cách sử dụng Video Call

Võ Hùng Hiền 25/11/09 3 bình luận
Với những dòng smartphone hỗ trợ mạng 3G thì việc tậndụng những tính năng hữu ích của công nghệ 3G mang lại không còn quá xalạ với người tiêu dùng. Một trong những tiện ích cơ bản của công nghệ3G là Video Call.

Chức năng Video Call hay còn gọi là thoại kèmhình ảnh cho phép thấy được hình ảnh người đang hội thoại cùng bạn dùngười đó đang ở bất kỳ đâu có hỗ trợ mạng 3G. Ngược lại, bạn cũng cóthể cho phép người hội thoại thấy được hình ảnh của mình bằng cách điềukhiển hướng camera có trên máy.

Làm thế nào sử dụng chức năng Video Call?

Mọi việc bạn cần là một chiếc điện thoại có chức năng3G và đang trong vùng phủ sóng 3G, tất nhiên là người hội thoại cùngbạn cũng phải hội đủ yếu tố trên để thực hiện cuộc Video Call thànhcông.

Một khi đã hội đủ các yếu tố trên thì việc thực hiệnVideo Call rất đơn giản, bạn chỉ việc quay số. Sự khác biệt ở đây làthay vì bấm nút Voice Call thông thường thì bạn sẽ bấm nút Video Call.

 

Cách-sử-dụng-Video-Call
Thực hiện Video call - Ảnh: MobileWorld.vn

Tiếp theo, bạn hướng camera về phía trước mặt mình vàxem hình ảnh mình trong đó. Ngoài ra, bạn có thể vào danh bạ, tìm sốbạn cần gọi, chọn Video Call và tận hưởng chức năng này.

 

Cách-sử-dụng-Video-Call
Chọn Video call để thực hiện cuộc gọi kèm hình ảnh - Ảnh: MobileWorld.vn

Hình ảnh của bạn sẽ hiển thị góc nhỏ phía trái mànhình và hình ảnh người cùng đàm thoại với mình sẽ hiện lớn giữa mànhình. Bạn sẽ biết mình có đang nằm trong vùng 3G không bằng một biểutượng 3G hiển thị trên màn hình. 

Cách-sử-dụng-Video-Call
Biểu tượng 3G xuất hiện kèm biểu tượng video ở phần các số đã gọi - Ảnh: MobileWorld.vn

Tiếp nhận một cuộc gọi Video Call

Nếu ai đó gọi điện thoại hình ảnh khi bạn đang trongvùng phủ sóng 3G thì chiếc điện thoại của bạn sẽ hiển thị một biểutượng trên màn hình. Để trả lời bạn bấm nút Video Call. Ngoài ra, bạncó thể tắt camera và thực hiện một cuộc gọi thông thường (VoiceCall) nếu không muốn hiển thị hình ảnh của mình cho ai đó biết.

HOÀNG HƯNG (MobileWorld.vn)

Không hài lòng bài viết
28.364 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
CChu
Tính năng này có cần phải kết nối mạng (2G/4G/wifi) không? Điện thoại mình cũng hỗ trợ mà sao không gọi được video
Trả lời 10 tháng trước 📱
nNoname
Sử dụng wifi không được hả bạn?
Trả lời (20) 4 năm trước 📱 Đã sửa
klkim lai
@Noname: sư dụng wifi được k
Trả lời 3 năm trước 📱