Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách vuốt cạnh màn hình để mở menu ứng dụng như smartphone Samsung

Tống Anh Vũ 15/07/18 14 bình luận
ảnh

Edge Screen là tính năng đặc biệt được Samsung tích hợp trên các dòng thiết bị cao cấp của mình, nó cho phép người dùng bật nhanh ứng dụng hay thực hiện tác vụ bất kỳ. Và đây là cách trải nghiệm Edge Screen ngay trên thiết bị Android của bạn.

Hiện tại chưa rõ nguyên nhân tại sao Edge Screen bị xoá khỏi CH Play. Tuy nhiên bạn có thể tải file .apk và cài đặt trên thiết bị thông qua đường dẫn dưới đây:

ảnh

Nhìn chung ứng dụng Edge Screen có cơ chế hoạt động khá giống tính năng Edge Screen trên flagship Samsung. Sẽ có một biểu tượng nằm ở góc bên phải, người dùng có thể kéo từ phải sang trái để mở Edge Screen. Bạn còn có thể tuỳ chỉnh các lối tắt, thiết lập ứng dụng yêu thích, xem nhật ký cuộc gọi,... 

ảnh

Các tính năng miễn phí trong Edge Screen:

Bên cạnh đó, nếu cảm thấy ưng Edge Screen, bạn có thể mua thêm 2 tính năng là Music: trình phát nhạc hoặc My Files: Trình quản lý tệp.

ảnh

Bên cạnh đó, trên một số thiết bị Android, để Edge Screen có thể thực hiện được đầy đủ các tác vụ, bạn cần cấp quyền trong Cài đặt > Hỗ trợ > tìm xuống mục Dịch vụ và tìm Edge Screen để bật.

ảnh

Sau khi bật Edge Screen trong Hỗ trợ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cấp quyền cho Edge Screen thực hiện các tác vụ nút quay lại, nút home cũng như nút nguồn.

Nhìn chung ứng dụng này sẽ vô cùng tiện ích với người dùng, dễ dàng thấy nhất, bạn sẽ không cần nhọc sức quay lại màn hình Home để mở ứng dụng khác mà có thể mở ngay tại Edge Screen. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
11.655 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
14 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TyThanh Y
J7+ dung được ko
Trả lời 11 tháng trước 📱
QMQuốc MinhQuản trị viên

Chào bạn,

Dạ bạn vẫn có thể tải về máy để trải nghiệm bạn nhé.
Chia sẻ cùng bạn! 

Trả lời 11 tháng trước
KKy
Tải không được ad ơi
Trả lời 1 năm trước 📱
NNam
Khi quay màn hình thì video hiển thị ko hết màn hình, chỉ một phần thôi, giờ muốn hiển thị toàn màn hình thì phải làm sao vậy
Trả lời 1 năm trước 📱
MTMinh TânQuản trị viên
Chào bạn 
Bạn đang dùng máy điện thoại gì vậy bạn ạ .  
Mong nhận được thông tin phản hồi từ bạn để mình tư vấn chính xác nhất cho bạn nhé. 
Trả lời 1 năm trước
NNam
Sao tôi ko quay màn hình được
Trả lời 1 năm trước 📱
DNDuy NgọcQuản trị viên
Chào bạn,
Bạn có thể cho mình biết bạn đang dùng điện thoại nào, và bạn quay màn hình bằng ứng dụng gì không được để các bạn bên mình hỗ trợ bạn được tốt hơn nhé. 
Mong sớm nhận phản hồi từ bạn. 
Trả lời (1) 1 năm trước
NNam
@Duy Ngọc: giờ thì tôi đã quay được nhưng video ko hiển thị toàn màn hình, chỉ một góc thôi. Vậy muốn hiển thị toàn màn hình thì phải làm sao? Tôi đang sử dụng điện thoại asus zenfone max plus m1
Trả lời 1 năm trước 📱
Xem tiếp 5 trả lời khác ▾
MTMinh TânQuản trị viên
Trường hợp này trước tiên bạn hãy khởi động lại máy xem có khắc phục được tình trạng đó không bạn nha . 
Thông tin đến bạn . 
Trả lời (1) 1 năm trước
NNam
@Duy Ngọc: giờ thì tôi đã quay được nhưng video ko hiển thị hết màn hình mà chỉ một phần thôi, muốn hiển thị hết thì phải làm sao vậy qtv? Tôi đang dùng điện thoại asus zenfone max plus m1
Trả lời 1 năm trước 📱
TKThanh KhiêmQuản trị viên
Đối với trường hợp này do mình không trực tiếp kiểm tra máy nên chưa xác định được chính xác tình trạng của bạn, bạn có thể dành chút thời gian đến Thegioididong.com gần nhất để bộ phận kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ cho bạn nhé.
Mong bạn thông cảm cho sự bất tiện này.
Trả lời 1 năm trước
NNam
@Minh Tân: vẫn ko được
Trả lời 1 năm trước 📱
HTHà ThanhQuản trị viên
Trường hợp này cần kiểm tra trực tiếp cho máy nên bạn vui lòng mang máy đến siêu thị gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra cho máy và thông tin cụ thể đến bạn nha.
Thông tin đến bạn, thân chào bạn !
Trả lời (1) 1 năm trước
djVip Dai Ja
ok tuyệt vời
Trả lời (1) 1 năm trước 📱