Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cách xem tờ khai di chuyển nội địa trên PC Covid, giúp bạn kiểm lại thông tin khai báo của mình đã chính xác chưa

Nguyễn Pháp 25/11/21 1 bình luận
Xem tờ khai di chuyển nội địa

Việc khai báo di chuyển nội địa trên điện thoại bằng ứng dụng chống dịch chung PC Covid sẽ giúp các địa phương có thể nắm tốt các thông tin di chuyển của người dân để có các biện pháp cách ly hợp lí. Bạn cần chắc chắn mình đã khai báo di chuyển nội địa đúng, vì vậy, đây là cách xem tờ khai di chuyển nội địa trên PC Covid để kiểm tra lại thông tin nhé.

Xem thêm: Cách khai báo di chuyển nội địa trên PC Covid

Cách xem tờ khai di chuyển trên PC Covid

Bước 1: Các bạn hãy mở ứng dụng PC Covid trên điện thoại của bạn lên rồi ấn chọn vào mục Khai báo y tế > Danh sách tờ khai để bạn có thể xem các tờ khai để bạn có thể xem các tờ khai, cũng như tờ khai di chuyển cuối cùng của bạn.

Xem tờ khai di chuyển nội địa

Bước 2: Chọn tiếp vào ô Xem tờ khai di chuyển cuối để bạn có thể theo dõi những thông tin di chuyển mà bạn khai báo gần đây nhất. Hãy kiểm tra xem nó có chính xác 100% không nhé, điều này rất quan trọng đó.

Xem tờ khai di chuyển nội địa

Nếu chưa biết cách kiểm tra tờ khai thì hãy thử ngay nhé. Chúc các bạn thành công, nếu như có các thắc mắc hay mẹo gì khác hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Chứng nhận tiêm chủng, giấy đi đường, khai báo y tế... hiện đã có thể tra cứu thực hiện dễ dàng trên smartphone. Nếu bạn chưa có smartphone, hoặc muốn mua smartphone cho ba mẹ, hãy bấm vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay nhé.

MUA SMARTPHONE GIÁ RẺ TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
SMLucky Star Milky
Tôi thậm chí đã tiêm 2 mũi rồi mà cái app ngu ngục và bọn tiêm vaccine cho tôi chả thèm cập nhật (dù thông tin trên giấy và app khớp) trong khi đồng nghiệp tôi đã dấu xanh trên đó (tiêm cùng ngày, cùng đợt). Thì giờ muốn có giấy đi đường cũng chả đc nói chi mấy vụ này! Call tổng đài thì A.I trả lời, khiếu nại 1 lần rồi ko duyệt, giờ khiếu thêm mũi 2 nó ko cho. Giờ chỉ có cách đem ra trạm y tế xã để yêu cầu xử lý, ko xong nữa thì tôi cũng cóc cần bộ y tế, đã ko xem tôi là công dân nữa thì có... Xem tiếp ▾
Tôi thậm chí đã tiêm 2 mũi rồi mà cái app ngu ngục và bọn tiêm vaccine cho tôi chả thèm cập nhật (dù thông tin trên giấy và app khớp) trong khi đồng nghiệp tôi đã dấu xanh trên đó (tiêm cùng ngày, cùng đợt). Thì giờ muốn có giấy đi đường cũng chả đc nói chi mấy vụ này! Call tổng đài thì A.I trả lời, khiếu nại 1 lần rồi ko duyệt, giờ khiếu thêm mũi 2 nó ko cho. Giờ chỉ có cách đem ra trạm y tế xã để yêu cầu xử lý, ko xong nữa thì tôi cũng cóc cần bộ y tế, đã ko xem tôi là công dân nữa thì có nhắn tin covid cô hồn cho tôi tôi chửi nát, ko xem tôi là ng vn thì nhắn mấy tin đó làm gì!
Trả lời (2) 2 tháng trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...