Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Camera iPhone 11 và iPhone 11 Pro đã đỉnh, nay càng ‘lên đỉnh’ hơn với những món phụ kiện này

Phụ kiện

ShiftCam cho sản xuất và nhận đặt hàng các ốp lưng với kiểu dáng khá "dị" nhưng lại là những trợ thủ đắc lực về trải nghiệm chụp ảnh trên các smartphone mới nhất của Apple là iPhone 11iPhone 11 Pro.

Bằng hệ thống khung trượt ở mặt sau của ốp lưng. Với các ốp lưng mới, người dùng iPhone 11‌ có thể sử dụng một số tùy chọn chụp khi đang di chuyển bằng cách đẩy ống kính tích hợp ở mặt sau của vỏ vào các vị trí khác nhau.

Phụ kiện

Các tùy chọn đi kèm với ốp lưng MultiLens 5 trong 1 choiPhone 11 Pro‌ và iPhone 11 Pro Max, biến ống kính Telephoto 2x hiện có thành 4x Telephoto và thêm ống kính mắt cá 180 độ vào camera chính. Tích hợp trong ốp lưng 5 trong 1 là ống kính phân cực tròn cho góc nhìn siêu rộng, cũng như ống kính Macro 10 x và 20x cho máy ảnh chính và máy ảnh Telephoto. 

Ốp lưng 3 trong 1 có sẵn cho ‌iPhone 11‌ đi kèm với ống kính mắt cá 10 x 10 và 180 độ, một kính phân cực tròn cho máy ảnh Ultra-Wide cho góc nhìn siêu rộng. Người dùng có thể trượt trong các ống kính bổ sung từ dòng ShiftCam ProLens ở mặt sau và ốp cũng đi kèm với bộ chuyển đổi dòng ProLens cho máy ảnh mặt trước.

Phụ kiện

Ốp lưng MulitLens cho iPhone 11‌ có mức giá 64.99 USD ( khoảng 1.500.000 Đồng), trong khi ốp lưng MulitLens cho ‌iPhone 11 Pro‌ và ‌iPhone 11 Pro Max‌ đều có mức giá 74.99 USD ( khoảng 1.700.000 Đồng). Các ốp lưng đang được bán có màu đen hoặc trong suốt.

Các ống kính tùy chọn bổ sung nằm trong khoảng từ 29.99 USD ( khoảng 690.000 Đồng) cho bộ lọc CPL đến 129.99 USD ( khoảng 3.000.000 Đồng) cho ống kính siêu rộng Aspherical Pro 12 mm. Giá được lấy từ trang web ShiftCam và sẽ có mặt trên Amazon trong thời gian sớm.

Với món phụ kiện lần này, camera của các smartphone mới nhất của Apple, vốn dĩ đã cực đỉnh nay lại càng "lên đỉnh" hơn. Bạn có nghĩ nó thực sự hữu ích và  muốn sở hữu?

Nguồn: Macrumors

Xem Thêm: Tết sắm iPhone mới, đây là những điều cần làm trước khi thanh lý chiếc iPhone bạn đang sử dụng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.401 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy