Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Camera trước của HTC 10 cũng tích hợp cả chống rung quang học

Hữu Tình 08/04/16
Camera trước của HTC 10 cũng tích hợp cả chống rung quang học

HTC đã hứa hẹn rằng chiếc flagship của mình sắp tới sẽ có camera cực tốt, bộ loa BoomSound đỉnh cao và bây giờ mọi thứ đang dần được chứng minh là sự thật. Đặc biệt, camera trước của HTC 10 sẽ được trang bị tính năng chống rung quang học.

Xem thêm: Không chỉ camera mà HTC 10 còn có loa BoomSound hàng đầu

Quả thực nếu như HTC 10 có camera trước tích hợp OIS thì nó được xem là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có máy ảnh trước trang bị tính năng cao cấp như vậy. Dự kiến HTC 10 sẽ ra mắt vào ngày 12/4 tới đây và hôm nay (8/4), nhiều hình ảnh chứng minh tính năng OIS của camera trước đã xuất hiện.

Camera trước của HTC 10 cũng tích hợp cả chống rung quang học

Xem thêm: Xuất hiện chiếc smartphone tầm trung Desire sẽ ra mắt cùng HTC 10

Tài khoản Twitter có tên gọi @testingsmiles đã chia sẻ vài hình ảnh được cho là chụp từ camera trước của HTC 10. Trong hình ảnh là một chàng trai đang cầm gậy tự sướng được gắn chiếc HTC 10, bên dưới hình ảnh là hashtag #powerof10. Đặc biệt hơn, trên dòng chia sẻ, tài khoản @testingsmiles cũng đã cho biết đây sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trang bị OIS cho camera selfie.

HTC 10

Hiện những thông tin trên đã được gỡ bỏ khỏi Twitter nhưng rất may là mọi thứ đã được lưu lại. Nếu quả thật HTC 10 có camera như vậy thì nó sẽ là tin vui cho những ai thích tự sướng.

Xem thêm: Chưa ra mắt nhưng HTC 10 bỗng dưng xuất hiện ngay tại Việt Nam

HTC 10

Theo phonearena.com

Không hài lòng bài viết
3.409 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan