Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CEO LG hứa hẹn sẽ nâng cấp và hỗ trợ hệ điều hành smartphone tốt hơn

Dương Lê 12/04/18
CEO LG hứa sẽ nâng cấp và hỗ trợ hệ điều hành smartphone tốt hơn

Mới đây, tại lễ ký kết trung tâm nâng cấp phần mềm của công ty. CEO LG Electronics, Jo Seong-jin hứa hẹn sẽ cải thiện các dịch vụ hậu mãi về phần mềm cho khách hàng.

LG thành lập trung tâm này từ đầu năm nay và bắt đầu đi vào hoạt động hồi tháng trước. Trung tâm tọa lạc tại LG Science Park thuộc khuôn viên của tập đoàn ở Seoul. Nơi đây sẽ tập trung vào việc nâng cấp hệ điều hành nhanh chóng và chăm sóc sau bán hàng cho người tiêu dùng trên toàn cầu, chứ không chỉ riêng ở Hàn Quốc.

“Chúng tôi phải cho người tiêu dùng biết rằng điện thoại của chúng tôi đáng tin cậy và cung cấp sự hỗ trợ ổn định, liên tục. Đây là cách chúng tôi tạo niềm tin cho người tiêu dùng," Jo nói.

Trung tâm này cũng sẽ theo dõi các ứng dụng và UX mới có hoạt động sau khi cập nhật hệ điều hành cho các thiết bị hay không. Người tiêu dùng có thể kết nối với trung tâm bằng cách sử dụng ứng dụng “Quick Help” được LG phát hành hồi năm ngoái.

LG ThinQ

LG đang tập trung chủ yếu vào phần mềm cho smartphone chứ không phải là phần cứng, họ cũng quảng bá các sản phẩm liên quan đến nền tảng Internet of Things (IoT) có khả năng kết nối rộng rãi với các thiết bị khác trong hệ sinh thái của mình.

LG sẽ giới thiệu G7 ThinQ vào tháng tới. Đây sẽ là chiếc smartphone thứ 2 được tích hợp nền tảng AI ThinQ. Dự kiến, dòng flagship mới này sẽ quay trở lại sử dụng màn hình LCD thay vì OLED.

Nền tảng LG ThinQ đã được cập nhật cho LG V30, và dự kiến sẽ xuất hiện trên LG G6 trong tháng này thông qua bản nâng cấp Android mới nhất.

Nguồn: ZDnet

Xem thêm: LG V35 ThinQ bất ngờ xuất hiện: Camera kép & màn hình 6 inch

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy