Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

CES 2 năm về trước là lúc siêu phẩm tốt nhất thế giới Bphone ra mắt

Trương Bảo Khánh 06/01/17 54 bình luận
CES 2 năm về trước là lúc siêu phẩm tốt nhất thế giới Bphone ra mắt

Như vậy là sự kiện công nghệ được mong chờ hàng năm CES 2017 đang diễn ra với rất nhiều thông tin thú vị. Nhưng bạn có nhớ rằng, cũng tại sự kiện này 2 năm về trước, “siêu phẩm” Bphone đã lần đầu tiên bước ra ánh sáng.

Xem thêm: Bkav tự tin rằng Bphone tốt hơn cả iPhone 6 và Galaxy S6

Theo đó vào đầu năm 2015, BKAV đã gây một bất ngờ lớn khi mang đến triển lãm CES chiếc smartphone do họ tự sản xuất. Mặc dù lần xuất hiện này khá bí ẩn khi chiếc máy được đựng trong một khung kín, nhưng đã đủ làm nức lòng giới yêu công nghệ cũng như người dùng Việt Nam.

CES 2 năm về trước là lúc siêu phẩm tốt nhất thế giới Bphone ra mắt

Với những lời giới thiệu “có cánh” dành cho sản phẩm của mình như smartphone đẹp nhất, tốt nhất và đặc biệt là hoàn toàn “made in Vietnam”, BKAV đã mang đến hy vọng Bphone sẽ trở thành niềm tự hào cho nền công nghệ Việt.

Từ sự kiện ra mắt đến cách BKAV bán chiếc smartphone này đều tạo nên những làn sóng bàn tán sôi nổi. Khen có, chê có, tự hào có, thất vọng cũng có. Bphone gần như đã rất thành công trong truyền thông, nhưng có vẻ để có một sản phẩm tốt thực sự thì con đường vẫn còn rất dài.

Xem thêm: Bphone và câu chuyện của startup Việt: Còn lắm chông gai!

CES 2 năm về trước là lúc siêu phẩm tốt nhất thế giới Bphone ra mắt

Có thể nói, Bphone đã không thành công như mong đợi, nếu không muốn nói là thất bại. Tất cả những gì chúng ta thấy hiện giờ là Bphone không còn được bày bán trên các kệ hàng nữa, và thế hệ tiếp theo thì gần như mất hút. Thậm chí có thể Bphone 2 sẽ mãi mãi là cái tên không bao giờ bước ra ánh sáng!

Xem thêm: Thật khó tin nhưng BPhone 2 có thể sẽ bị "khai tử"

Với mình, khi nhắc đến Bphone, đây cõ lẽ là một bài học quý giá về việc dám chấp nhận rủi ro và đứng lên thách thức các thế lực to lớn toàn cầu. Mặc dù không thành công nhưng Bphone thật sự là một sản phẩm tạo ra rất nhiều cảm hứng.

Còn bạn, khi nhắc đến Bphone bạn sẽ nghĩ đến điều gì?

Biên tập bởi Nguyễn Hữu Tình
Không hài lòng bài viết
15.878 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
54 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Dan Đen
Iphon, samsung ... ko dám nói là nhât thế giới, vậy mà bphon ra đời từ đất nước chưa sản xuất nổi cái đinh vít mà tuyên bố nhất thế giới, nghe lời nói của ong Quảng là biết thiếu học rồi...
Trả lời 4 năm trước 📱
VVovanbeo
Iphone thì mình biết. Còn bphone la cái gi vậy.nghe chang biết va chẳng hiểu cái gi
Trả lời (1) 4 năm trước 📱
Majtrang Dao
Chất lượng của tàu, bán giá dành cho người giàu. . với giá tiền đó sự lựa chọn đầu tiên là sam sung với iPhone. .. cho dù bạn đăng ký độc quyền sản phẩm thì sao. . tên ko có tuổi cũng ko.. cho dù sản xuất do vn thì sao. . nước người ta làm thu nhập máy ngàn đô, họ cũng sẽ ko mua bphone. .huong chi vn làm chị có 200 dola 1 tháng. . huống chi mua 1 cái điện thoại phải đặt hàng chờ đợi. .. điện thoại mà quý lắm sao phải đợi. .
Trả lời (5) 4 năm trước
RBRợ Bkave
Xin đừng lừa dối người VN nữa, thối lắm rồi.
Trả lời (6) 5 năm trước
MHTrương Mạnh Hùng
Mình ủng hộ Bphone, nó là đứa con của Việt Nam, nó đã chống chọi 1 thời gian dài với nhiều lời đàm tếu. Hy vọng 1 ngày nó đứng dậy, là sản phẩm tốt, được nhiều người tin dùng.
Trả lời (3) 5 năm trước
BBkave
@Trương Mạnh Hùng: giờ này còn tiếp tục dối trá hàng VN á? có ai tin?
Trả lời (4) 5 năm trước
HQHùng Quý
@Trương Mạnh Hùng: bác tro tren quá mức, mấy thanh niên đa cấp nổ ko còn biết xấu hổ là gì
Trả lời (5) 5 năm trước 📱
Xem tiếp 3 trả lời khác ▾
TATrương Ngọc Tuấn Anh
@Trương Mạnh Hùng: e đã hoàn thành quy trình kiểm tra cmt của TGDD phía tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới BKAV tuyên dương e.
Trả lời 4 năm trước
ssơn
@Trương Ngọc Tuấn Anh:
Trả lời 4 năm trước 📱
ssơn
@Trương Ngọc Tuấn Anh: mẹ mày khôn
Trả lời 4 năm trước 📱
LMQuảng Lưu Manh
Xin đừng lừa dối người Việt,
Đem hàng khựa về dối trá tự sản xuất để móc túi người Việt thật là khốn nạn.
Trả lời (6) 5 năm trước
HHậu
Đây là đt bán theo mô hình đa cấp thôi, bán nước bọt để móc túi người tiêu dùng.. ai mua dùng sẽ thấy điện thoại chất lượng rất tệ ko có đúng 1 cái gì như lời quảng cáo..lỗi 100% cái bphone nào cũng bị là máy rất nóng pin mau hết 3g,wifi, sóng di động loa nghe gọi rất nhỏ.. đt thoại lên bkav bphone hỏi làm sao đe khac phục được điểm này thì nhận được câu trả lời là đoi Bphone 2 ra sẽ khắc phục được những loi Bphone 1 mắt phải ...thế là con b1 lo mua đành để dành rút kinh nghiệm vậy, đừng tin... Xem tiếp ▾
Đây là đt bán theo mô hình đa cấp thôi, bán nước bọt để móc túi người tiêu dùng.. ai mua dùng sẽ thấy điện thoại chất lượng rất tệ ko có đúng 1 cái gì như lời quảng cáo..lỗi 100% cái bphone nào cũng bị là máy rất nóng pin mau hết 3g,wifi, sóng di động loa nghe gọi rất nhỏ.. đt thoại lên bkav bphone hỏi làm sao đe khac phục được điểm này thì nhận được câu trả lời là đoi Bphone 2 ra sẽ khắc phục được những loi Bphone 1 mắt phải ...thế là con b1 lo mua đành để dành rút kinh nghiệm vậy, đừng tin mua bán những gì quảng cáo giống đa cấp
Trả lời (4) 5 năm trước 📱
ATAnh Tuan
hàng thối nhất VN thì có chứ tốt nhất cái giề ngay chính cái bphone fan clud của tụi nó còn khóc lên khóc xuống lỗi tè le hột me bán tháo bán để có 2 củ ko ai thèm mua
Trả lời (4) 5 năm trước
AAT
https://tinhte.vn/threads/canh-bao-truoc-khi-mua-bphone-rat-nhieu-loi-bao-hanh-kem-vui-long-post-bai-lich-su.2468755/
Trả lời (4) 5 năm trước 📱
SShadow
Tác giả bài viết đã rất khéo léo chửi thẳng vào mặt bè lũ bkave theo đúng luật và ko ai trê trách đc. Đó mới là sức mạnh
Trả lời (2) 5 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...