Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bằng việc bán icon trên iOS 14, chàng trai này đã kiếm được hơn 2.5 tỷ đồng chỉ trong vỏn vẹn 6 ngày

Giá trị các biểu tượng đơn sắc trên iOS 14 đạt 100.000 USD sau 6 ngày
Nguồn ảnh: James Traf

James Traf đến từ San Francisco là một trong những người đầu tiên nảy ra ý tưởng tạo các biểu tượng chất lượng cao cho người dùng iOS 14 tùy chỉnh màn hình chính của họ. Điều quan trọng là Traf đã gặt hái được nhiều thành công với ý tưởng này của mình.

Theo trang Cult of Mac, trong một bài blog mới, James Traf viết rằng anh ta chỉ mất vỏn vẹn sáu ngày để tạo ra tổng số 3.626 bộ biểu tượng đơn sắc tuyệt đẹp. Với mỗi bộ là 28 USD (khoảng 650.000 đồng), Traf đã thu về được tổng cộng 101.528 USD (khoảng 2.35 tỷ đồng) cho mình.

Giá trị các biểu tượng đơn sắc trên iOS 14 đạt 100.000 USD sau 6 ngày
Nguồn ảnh: James Traf

Trong một bài phỏng vấn vào tuần trước với Cult of Mac, James Traf tiết lộ rằng anh từng tham gia vào một phần mềm bẻ khoá vào năm 2013. Anh cũng từng kiếm được "những đô-la đầu tiên" trên mạng bằng việc tạo ra một bộ biểu tượng cho cửa hàng Cydia. "Tôi nghĩ rằng tôi đã kiếm được tổng cộng 17 USD (khoảng 395.000 đồng), điều đó thật tuyệt" - Traf chia sẻ.

Việc tính phí 28 USD cho mỗi bộ biểu tượng là khá hợp lý, bởi lẽ Internet là là một cuộc đua rất khốc liệt về giá cả. Liệu thành công của James Traf có kéo dài? Tất nhiên là được nếu anh biết nắm bắt cơ hội và xác định được các khách hàng tiềm năng.

Giá trị các biểu tượng đơn sắc trên iOS 14 đạt 100.000 USD sau 6 ngày
Nguồn ảnh: James Traf

Nhớ lại những trò chơi đầu tiên trên App Store, doanh nhân 28 tuổi Steve Demeter đã tạo ra Trism, một trò chơi liên quan đến các khối trượt. Trong vòng hai tháng kể từ khi phát hành, anh ấy đã kiếm được 250.000 USD (khoảng 5.8 tỷ đồng). Và thành công này hoàn toàn có thể lặp lại với ý tưởng của James Traf.

Các bạn có thể xem các sản phẩm của Traf tại đây.

Bạn đánh giá các biểu tượng này như thế nào?

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo liên hệ yêu thích một cách siêu đơn giản với iOS 14

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
4.590 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy