Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chỉ từ 150k sắm ngay tai nghe độc quyền Thế Giới Di Động

Tai nghe Mozard

Thương hiệu Mozard của Thế Giới Di Động đã ra mắt với nhiều mẫu tai nghe bluetooth lẫn tai nghe có dây. Nhiều mẫu tai nghe thiết kế đẹp hiện đại với màu sắc trang nhã, các tính năng đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng. Bên cạnh đó bạn sẽ được giảm giá 20% nếu có sinh nhật trong tháng 7.

Với tai nghe có dây, Mozard giới thiệu với khách hàng tai nghe EP Mozard DS510-WB Xanh. Màu sắc trẻ trung hợp thời trang chính là điểm nhấn thu hút ở sản phẩm. Tai nghe có thể tương thích tốt với nhiều dòng điện thoại, được thiết kế có nút nhận cuộc gọi, tăng/giảm âm lượng. Tai nghe được thiết kế dạng nút có khả năng cách âm tốt với bên ngoài.

Tai nghe EP Mozard DS510-WB Xanh

150.000₫
Jack cắm
3.5mm
Độ dài dây
1.2 m
Phím điều khiển
Nghe/nhận cuộc gọiTăng/giảm âm lượng
Đặt mua

Tai nghe bluetooth có nhiều loại với các màu đen, đỏ và xanh. Tai nghe Bluetooth Mozard Q6 Đỏ với một số điểm nhấn nổi bật như thiết kế dạng vòng cổ, phù hợp khi vận động thể thao, màu đỏ thời trang. Khi vận động bạn cũng không lo tai nghe rơi khi không dùng nhờ 2 đầu hít nam châm. Tai nghe có công nghệ Bluetooth 4.2 cho khoảng cách kết nối tốt đến 10m.

Tai nghe Bluetooth Mozard Z7000A cũng có thiết kế dạng vòng cổ tương tự. Thời gian đàm thoại 6.5 giờ, thời gian nghe nhạc 6 giờ, thời gian chờ 200 giờ, thời gian sạc 2 giờ. Tai nghe có công nghệ lọc bỏ tiếng ồn cho việc đàm thoại trở nên thuận tiện.

Nếu bạn thích kiểu tai nghe nhỏ gọn tiện lợi có thể tham khảo mẫu tai nghe Bluetooth TWS Mozard AT5 Đen. Thiết kế đơn giản dễ dàng mang theo và sử dụng. Công nghệ Bluetooth V5.0, cho khoảng cách kết nối đến 10m. Dung lượng 40mAh / 3.7V/1 tai nghe, dung lượng hộp sạc pin 360mAh có thể nghe nhạc trong 2 giờ, đàm thoại lên tới 3 giờ.

Bạn mua online và có ngày sinh trong tháng 7 sẽ được giảm ngay 20% cho các mẫu tai nghe này nhé (Xem chi tiết).

Xem thêm: Sinh nhật 15 năm: TGDĐ ưu đãi khủng toàn bộ sản phẩm, mua rẻ quà ngon!

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
3.736 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan