Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chiêm ngưỡng concept iPhone SE 2021 tuyệt đẹp: Thiết kế giống iPhone 12 với các cạnh phẳng, màn hình đục lỗ và viền mỏng

Lê Nhựt Hào 26/01 1 bình luận
Concept iPhone SE 2021 vừa được chia sẻ
Ảnh minh họa (Nguồn: Wccftech)

Các báo cáo gần đây cho biết, Apple có thể sẽ ra mắt một phiên bản mới của iPhone SE (2020) vào tháng 04/2021. Mới đây, trang Wccftech bất ngờ chia sẻ một concept của iPhone SE 2021, qua đó hé lộ nhiều chi tiết ấn tượng về thiết kế ban đầu của mẫu smartphone này.

Được biết, concept mới về chiếc iPhone SE 2021 được chia sẻ bởi Svetapple. Chiếc điện thoại này có thiết kế khung viền vát phẳng như dòng iPhone 12 và màn hình viền siêu mỏng ở cả 4 cạnh. Bên cạnh đó, mẫu iPhone mới của Apple được trang bị màn hình đục lỗ ở trung tâm để chứa camera selfie thay vì sử dụng thiết kế notch lớn để chứa cảm biến.

Concept iPhone SE 2021
Concept iPhone SE 2021 được chia sẻ bởi Svetapple (Nguồn: Wccftech)

Ở mặt sau, iPhone SE 2021 vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy, sang trọng và có camera đơn nằm ở góc trên cùng bên trái. Mặc dù không được nâng cấp số lượng ống kính nhưng mẫu máy kế nhiệm của iPhone SE 2020 nhiều khả năng sẽ có chất lượng ảnh tốt hơn nhờ những nâng cấp về kích thước cảm biến bên trong cũng như phần mềm.

Bạn đánh giá như thế nào về bản concept iPhone SE 2021?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Không phải iPhone 13 đâu, năm nay Apple sẽ ra mắt iPhone mới với tên gọi iPhone 12s: Dùng chip A15, notch tai thỏ nhỏ gọn hơn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
16.517 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Quý Phùng
Nếu iphone se 21 mà đẹp như vậy phải mua 1 chiếc ngay quá đẹp luôn
Trả lời (3) 1 tháng trước 📱