Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không phải iPhone 13 đâu, năm nay Apple sẽ ra mắt iPhone mới với tên gọi iPhone 12s: Dùng chip A15, notch tai thỏ nhỏ gọn hơn

Hữu Tình 16/01 3 bình luận
Không phải iPhone 13 đâu, năm nay Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone thế hệ mới với tên gọi… iPhone 12s
Ảnh minh họa (Nguồn: Gizmochina)

Sau khi iPhone 12 ra mắt, đã có nhiều tin đồn về iPhone kế nhiệm. Bây giờ, nguồn tin mới nhất cho hay, thay vì iPhone 13, Apple sẽ đặt tên cho iPhone thế hệ tiếp theo là “iPhone 12s”.

Apple đã tung ra iPhone dòng “s” trong những năm trước, các sản phẩm như iPhone 4s, iPhone 5s và iPhone 6s đều rất nổi bật, có nhiều nâng cấp đáng giá. Nguồn tin cho rằng, iPhone 12s sắp tới sẽ có phần notch tai thỏ nhỏ gọn hơn.

Được biết, Apple sẽ sử dụng công nghệ D-ToF (Direct ToF) mới nhất để thay thế các thành phần của Face ID hiện có. Điều này sẽ làm giảm kích thước của cảm biến ánh sáng có cấu trúc 3D, qua đó, nó sẽ làm giảm diện tích của phần notch trên màn hình.

Không phải iPhone 13 đâu, năm nay Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone thế hệ mới với tên gọi… iPhone 12s

Ngoài ra, iPhone 12s mới cũng sẽ sử dụng màn hình LTPO do Samsung cung cấp. Công nghệ này sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi cao hơn và giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng của màn hình. Công nghệ LTPO có thể giúp tự điều chỉnh tốc độ làm tươi màn hình theo nội dung đang hiển thị, để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Về hiệu suất, iPhone 12s được tin sẽ nâng cấp lên bộ vi xử lý Apple A15, sử dụng quy trình 5nm thế hệ thứ hai của TSMC. Quy trình sản xuất được cải thiện không chỉ giúp tăng hiệu năng mà còn giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Bạn thích tên gọi iPhone 12s hay iPhone 13?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Hai mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ sử dụng màn hình 120Hz LTPO OLED do Samsung cung cấp

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
26.216 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
CCCuong Cuong
Ss bắt tay với apple à..... 🤣🤣🤣 tưởng địch cơ
Trả lời 1 tháng trước 📱
Ân Bùi
Theo như truyền thống của đại đa số người châu Âu nói chung và Mỹ nói riêng số 13 là số không tốt nên sẽ ko có seri iPhone 13 mà là 12s và 14
Trả lời (7) 1 tháng trước 📱
Quý Phùng
Số 13 không hay nên ra 12s cũng được
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱