Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chip 7nm đầu tiên của Qualcomm sẽ là Snapdragon 865 thay vì 855

Qualcomm

Snapdragon 855 được cho là chipset FinFET 7 nm đầu tiên của Qualcomm với hiệu suất vượt trội và có thể mang lại nhiều lợi ích cho điện thoại thông minh cao cấp trong tương lai. Một nguồn tin gần đây được Wccftech chia sẻ cho rằng Qualcomm đang cân nhắc đổi tên cho chipset này.

Roland Quandt, một phóng viên từ WinFuture chia sẻ trên Twitter của mình rằng Qualcomm có thể thay đổi tên Snapdragon 855 để tránh nhầm lẫn giữa các chipset được tìm thấy trong điện thoại thông minh và các con chip trên máy tính xách tay.

Qualcomm

Hiện tại, Snapdragon 850 là con chip mạnh mẽ nhất của Qualcomm được trang bị trên các máy tính xách tay chạy Windows 10 và hoạt động tốt hơn đáng kể so với Snapdragon 835. Qualcomm dự kiến ​​sẽ tiếp tục ra mắt Snapdragon 1000 để cạnh tranh với bộ vi xử lý của Intel trên ultrabook khi nó chính thức ra mắt.

Một tin đồn khác nói rằng trước khi ra mắt chính thức Snapdragon 855, Qualcomm đã tinh chỉnh Snapdragon 865 để sẵn sàng giao hàng cho các đối tác phần cứng của mình càng sớm càng tốt. Có khả năng tên chính thức của SoC 7 nm đầu tiên từ Qualcomm sẽ được gọi là Snapdragon 865. 

Qualcomm hiện vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho tin đồn này.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.930 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...