Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chip Helio M70 5G dành cho smartphone tầm trung sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Hữu Tình 22/04/19
Chip Helio M70 5G dành cho smartphone tầm trung sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Snapdragon 855 là mẫu vi xử lý hỗ trợ 5G dành cho smartphone cao cấp, vậy smartphone tầm trung, giá rẻ hơn sẽ sử dụng chip 5G nào? Đó có thể là chip Helio M70 5G.

Theo 91mobiles, đại diện của MediaTek tại Ấn Độ cho biết, hãng sẽ trình làng vi xử lý Helio M70 hỗ trợ 5G tại Ấn Độ vào cuối năm nay. Helio M70 5G sẽ là sự lựa chọn cho những mẫu smartphone 5G tầm trung, giá phải chăng hơn.

Được biết, 5G là lĩnh vực trọng tâm của MediaTek trong năm nay. Vì vậy, họ muốn tạo ra các chip 5G để tích hợp trên các smartphone 5G tầm trung, giá rẻ hơn.

Hiện nay, các mẫu smartphone 5G đã bắt đầu lên kệ, ví dụ như Galaxy S10 5G, tuy nhiên giá bán của những sản phẩm này đều rất cao. Dự kiến trong năm nay, sẽ có nhiều sản phẩm 5G khác ra mắt, trong đó có các mẫu điện thoại giá rẻ, tầm trung.

Helio M70 5G cũng được tin là vi xử lý MediaTek đầu tiên hỗ trợ 5G, nó có thể đạt tốc độ tải xuống lên tới 5Gbps. Hiện chưa rõ Helio M70 5G có được sản xuất tại Ấn Độ hay không nhưng MediaTek có tới 3 cơ sở Nghiên cứu và Phát triển ở Ấn Độ. Hầu hết các nghiên cứu sẽ tại Ấn Độ, nhưng sản xuất sẽ ở Đài Loan.

Xem thêm: MediaTek sẽ ra mắt chip 7 nm hỗ trợ 5G vào cuối năm nay

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.460 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy