Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Chrome đứng đầu cả thị phần trình duyệt web trên thiết bị di động và máy tính để bàn, còn bạn đang dùng browser nào?

Google Chrome đứng đầu cả thị phần trình duyệt web trên thiết bị di động và máy tính để bàn, còn bạn đang dùng browser nào?

Công ty thống kê Statcorer đã phát hành một báo cáo về trình duyệt (browser) web được dùng nhiều nhất trên thiết bị di độngmáy tính để bàn: Google Chrome là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Theo báo cáo, trình duyệt Chrome chiếm 69.89% thị phần máy tính để bàn toàn cầu, theo sau là trình duyệt Mozilla Firefox với 9.53% thị phần, trình duyệt Safari xếp thứ 3 với 8.64% thị phần. Bộ đôi Internet Explorer (IE) và Edge của Microsoft lần lượt lọt top 4 (4.71%) và 5 (3.7%). Cuối cùng Opera xếp hạng 6 với 2.49% thị phần.

 

Đối với các trình duyệt di động, Chrome của Google vẫn dẫn đầu thị trường với 60.26% thị phần. Đứng thứ hai là trình duyệt Safari của Apple với 20.9% thị phần, còn trình duyệt của Samsung đứng thứ ba với 6.83% thị phần.

UC browser là trình duyệt di động phổ biến thứ tư với 4.07% thị phần, trong khi trình duyệt di động Opera đã lọt vào top 5 với 2.14% thị phần. Riêng trình duyệt gốc của Android chỉ chiếm ​​0.94% thị phần (xếp hạng sáu). Các trình duyệt còn trong danh sách bao gồm KaOS -0.65%, Mozilla Firefox, QQ và các trình duyệt khác.

 

Riêng bạn thường dùng trình duyệt nào để duyệt web trên di động và máy tính?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Clear Cache for Chrome giúp trình duyệt đạt tốc độ bàn thờ mà an toàn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
MPMinh Pham
Điện thoại thì dùng trình mặc định của thiết bị. Riêng laptop pc thì 100% dùng IE 10. Có ai fan IE 10 ko nhỉ 😁😁
Trả lời 1 tháng trước 📱
Nasan Nguyễn
giờ pc với đt m toàn dùng firefox hết ... Xem tiếp ▾
giờ pc với đt m toàn dùng firefox hết
Trả lời 1 tháng trước 📱
NLNguyen Le
Opera xếp hạng cuối, vậy mà mình vẫn dùng nó từ 10 năm trước tới giờ. Khi còn Nokia 6580 nắp gập cùi bắp Opera Mini 4.0 và 6.0. cho đến Nokia 310 sau này, Opera Mini 4.5 và 7.0. Hiện giờ, chỉ có Opera mới làm được nhiều việc ở Facebook:
-Tin nhắn: Nhận, gửi, xem và xóa, xóa tùy chọn.
-Video: xem và tải được về máy
Đăng status: tải lên được Ảnh và Video cùng một lượt.
Trả lời 1 tháng trước 📱
YTYoung Twenty
Bạn nào mua iPhone về rồi thì cũng chỉ cài loanh quanh mấy cái ứng dụng Google chính chủ thôi, còn mấy cái app của Apple chính chủ thì ko bao giờ cần xài nên gỡ bỏ gần hết, vậy nên đt iPhone chỉ đc cái vỏ bề ngoài còn ruột là Android
Trả lời (3) 1 tháng trước 📱
khach
@Young Twenty: có mình m á chứ ai. Đừng áp quan điểm của mình lên người khác sai lắm nha em trai.
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
HVHoàng Võ
@Young Twenty:gáy cho to vào, hầu như ai xài iphone cũng xài safari làm trình duyệt chính, vừa nhanh vừa tiện, không nặng hay lag. Mấy app chính chủ apple tùy nhu cầu mà người dùng có xài hay không thôi chứ cùng chức năng thì app android tuổi gì so với app của apple.
Trả lời 1 tháng trước