Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Clear Cache for Chrome giúp trình duyệt đạt tốc độ bàn thờ mà an toàn

anh minh hoa

Clear Cache for Chrome giúp bạn tăng tốc duyệt web và bảo vệ riêng tư của bạn bằng cách xóa bộ nhớ đệm cache và cookie trên trình duyệt Chrome.  Ngoài ra, Clear Cache for Chrome còn giúp xóa lịch sử web và các phím tắt tiện dụng giúp tăng trải nghiệm sử dụng.

Mình vừa tải tiện ích Clear Cache for Chrome về dùng thì phải nói tiện ích này có rất nhiều tính năng rất hay không chỉ ngoài việc xóa dữ liệu lướt web. Những tính năng mà hầu như các tiện ích khác rất ít có đó là:

Hướng dẫn bạn cách cài đặt tiện ích

Đầu tiên bạn tải tiện ích tại đây.

Tiếp tới sau khi cài đặt tiện ích vào Chrome. Sau đó ấn tổ hợp phím Alt + A để mở tiện ích hoặc chọn vào biểu tượng thùng rác mới xuất hiện trên thanh công cụ.

anh minh hoa

Sau khi mở giao diện tiện ích lên bạn sẽ thấy rất nhiều sự lựa chọn hỗ trợ cho việc xóa các dữ liệu ảnh hưởng đến tốc độ duyệt web. Thì ở đây ta chỉ cần tập trung vào lựa chọn các phần sau để giúp tăng tốc độ và bảo mật khi lướt web:

anh minh hoa

Bước tiếp theo bạn chọn vào phạm vi thời gian dữ liệu được xóa ở mục Phút cuối. Ấn vào để lựa phạm vi thời gian. Sau đó ấn Enter hoặc ấn vào nút xóa dữ liệu.

anh minh hoa

Tiện thể mình cũng giới thiệu với các bạn các phím tắt của Clear Cache for Chrome:

anh minh hoa

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các phím tắt bằng cách vào mục Phím Tắt > lựa phím tắt muốn thay đổi chọn vào biểu tượng cây viết chì và chọn các phím mặc định có sẵn.

anh minh hoa

Ở trên là tất cả những gì mà mình biết về tiện ích Clear cache for Chrome. Mình thật sự thấy ứng dụng khả hữu ích và tiện dụng. Các bạn hãy tải về và trải nghiệm thử nào.Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
3.279 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan