Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chủ tịch Huawei khoe tốc độ tải 5G của Huawei Mate X 5G rất ấn tượng

Minh Vũ 22/10/19
Huawei Mate X

Đã hơn 6 tháng kể từ khi Huawei công bố smartphone màn hình gập Huawei Mate X. Nhưng cho đến nay, chiếc điện thoại này vẫn chưa được ra mắt do các vấn đề liên quan đến màn hình. Dường như Huawei đã sẵn sàng tung ra bản hoàn thiện cuối cùng của Mate X khi mới đây chủ tịch Huawei, Alex Zhang đã chia sẻ một bức ảnh về tốc độ truyền dữ liệu 5G của thiết bị.

Alex đã sử dụng Huawei Mate X để kiểm tra tốc độ mạng 5G tại Wuzhen. Hình ảnh cho thấy Mate X đạt tốc độ tải xuống lên tới 750 Mbps, con số khá ấn tượng. Huawei Mate X là điện thoại 5G hỗ trợ kết nối mạng kép NSA / SA, tương thích với hầu hết các tiêu chuẩn mạng 5G và 4G trên thế giới.

Huawei Mate XChủ tịch Huawei chia sẻ tốc độ tải xuống 5G của Huawei Mate X

Hình ảnh chiếc Mate X trong hình cho thấy thiết bị vẫn có thiết kế màn hình gập kiểu cánh chim ưng với cấu trúc bốn lớp: lớp bảo vệ màn hình polymer ở trên cùng, tiếp theo là lớp màn hình dẻo, kế tiếp là lớp hỗ trợ mềm và lớp cuối cùng là trục chính, trục này có vai trò cốt lõi để Mate X hoạt động.

Mate X sẽ xuất xưởng với thiết kế toàn màn hình và đối xứng qua hai bên. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ chia nhỏ tác vụ trên màn hình, cho phép người dùng mở đồng thời các ứng dụng khác nhau ở bên trái và bên phải màn hình.

Nhiều tin đồn cho rằng, Huawei sẽ trình làng Mate X vào ngày 23/10 tới. Mong rằng thiết bị sẽ không gặp vấn đề liên quan đến màn hình trong quá trình sử dụng. Bạn thấy chiếc Mate X màn hình gập độc đáo này thế nào?

Nguồn: Gizmochina 

Xem thêm: Huawei Mate 30 & 30 Pro bản 5G sẽ được mở bán vào 23/10, giá chỉ từ 16.3 triệu

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.141 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TPThai Pham
HUAWEI CÓ ĐẸP CÓ PIN KHỦNG ĐẾN CỞ NÀO ĐI NỮA .NẾU ỨNG DỤNG GOOGLE PHẢI MỞ TRONG ỨNG DỤNG THỨ 3 THÌ THÔI SÀI CÙI BẮP NGON HƠN .1280 CỦA NOKIA VẪN SANG HƠN HUAWEI
Trả lời 6 tháng trước 📱