Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cài đặt Video làm hình nền PC với Desktop Live Wallpaper+

anh dai dien

Desktop Live Wallpaper+ là một ứng dụng rất hay dành cho các bạn sử dụng Windows 10. Desktop Live Wallpaper+ sẽ cho bạn biến hóa màn hình PC của bạn trở nên độc nhất và đầy cá tính bằng cách cài đặt các hình nền động, video làm hình nền chính của thiết bị.

Desktop Live Wallpaper+ là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tính năng hình nền động cho Windows 10 trên Microsoft Store. Khác với các phần mềm hỗ trợ hình nền động bạn thường tải từ các trang web không chính thống. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng để biến màn hình PC của bạn thành phát video, phim kèm theo cả âm thanh. 

Link tải ứng dụng tại đây.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên, chọn vào tap Timeline > ấn vào nút Add Photos/ Videos màu xanh biển phía bên trái cuối màn hình.

anh minh hoa

Bước 2: Chọn Pick from PC để lựa chọn tệp ( MP4, FLV, AVI, GIF, MKV...) có trong máy tính bạn.

anh minh hoa

Bước 3: Sau khi chọn xong bạn ấn vào nút màu xanh Apply Change ngay giữa giao diện.Các video và hình ảnh sẽ được trình chiếu lên màn hình chính của máy tính theo thứ tự lúc bạn chọn ở bước 2. 

anh minh hoa

Bước 4: Nếu trong Video của bạn có âm thanh bạn có thể bật lên bằng cách chọn tab Setting >  bật Video Sound > Apply Changes.

anh minh hoa

Ngoài ra trong thẻ Setting còn cho phép bạn thiết lập thời gian chuyển giữa các hình ảnh khi bạn chọn một bộ ảnh làm hình nền PC ở mục Photo Duration. Bạn còn có thể bật tắt hiệu ứng chuyển cảnh ở mục Use Transitions. Và để quay với thiết lập ban đầu bạn chọn Reset default Values.

anh minh hoa

Với các bước mình hướng dẫn ở trên bạn đã có thể thiết lập hình nền là các video mà bạn yêu thích. Có một điểm cần lưu ý chất lượng video sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị trên hình màn tính. Vì vậy mình khuyên các bạn nên chọn Video có chất lượng cao để có hiển thị đẹp nhất.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
1.634 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy