Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Có nên mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng? Hướng dẫn bạn cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng cực dễ tại Thế Giới Di Động

Có nên mua trả góp qua thẻ tín dụng?

Có lẽ hình thức mua trả góp đã quá phổ biến, nhưng bạn đã từng nghe nói về hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng chưa? Đây là hình thức trả góp đơn giản nhất, không quá nặng nề về giấy tờ, mà còn tiện lợi. Vậy ta có nên mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng không?

Hãy cùng 24h công nghệ giải đáp câu hỏi đó nhé!

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Mua trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hằng tháng, tiền lãi suất,... sẽ được thanh toán thông qua thẻ tín dụng. Bạn sẽ cần không phải ra cửa hàng đóng tiền trực tiếp, mang đến sự tiện lợi tuyệt vời.

Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?
Mua trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Và số tiền thanh toán món đồ bạn mua, sẽ được chia thành những khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng. Các giao dịch trả góp bằng thẻ sẽ được sao kê hàng tháng, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn thông tin thẻ cũng như giao dịch đúng số tiền.

Như vậy, việc mua trả góp những món đồ công nghệ như smartphone, laptop,... bằng thẻ tín dụng cực kì đơn giản, nhưng lại đảm bảo an toàn cho chủ thẻ.

Ưu điểm của việc mua trả góp qua thẻ tín dụng

Trong lúc giãn cách xã hội như thế này, bạn có thể chọn mua online những mẫu smartphone, thiết bị công nghệ hot nhất một cách dễ dàng. Đặc biệt, có thể thanh toán một cách tiện lợi và có nhiều chương trình khuyến mãi mua hàng trả góp dành cho chủ thẻ tín dụng.

Bạn có thể ngồi tại nhà và thanh toán trả góp đơn giản với thẻ tín dụng
Bạn có thể ngồi tại nhà và thanh toán trả góp đơn giản với thẻ tín dụng. Nguồn: LifeWire

Với hình thức thanh toán trả góp này, bạn sẽ không cần làm thủ tục bằng các loại giấy tờ rườm rà. Không tốn phí đăng ký, cũng như chấm dứt trước hạn,... vì vậy bạn có thể chọn linh hoạt thời gian trả dần trong 3, 6, 9 hay 12 tháng, tùy món hàng và tùy chính sách ngân hàng của bạn.

Điểm mình thích nhất ở hình thức trả góp qua thẻ chính là được trả góp với lãi suất thấp nhất, bạn chỉ cần trả tiền đúng hạn kèm lãi suất hàng tháng và không phát sinh thêm chi phí. Đồng thời, bạn còn có thể hưởng các khuyến mãi cho thẻ tín dụng như giảm giá hoặc tích điểm.

Có thể mua trả góp thông qua thẻ tín dụng trên cả smartphone
Có thể mua trả góp thông qua thẻ tín dụng trên cả smartphone.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng, nếu đến hạn thanh toán trả góp hằng tháng mà bạn không thực hiện thì ngân hàng vẫn tính lãi suất như khoản nợ bình thường nhé. Tùy theo ngân hàng, mà cách tính và lãi suất khác nhau, nên bạn hãy lưu ý thực hiện thanh toán trả góp đúng hạn nhé!

Cách thức mua trả góp qua thẻ tín dụng tại Thế Giới Di Động

Như bạn đã thấy, việc mua trả góp qua thẻ tín dụng cực kì dễ dàng và tiện lợi. Vậy tại sao bạn không thử ngay khi mua điện thoại, laptop, máy tính bảng,... tại Thế Giới Di Động? Tại đây, bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cũng như nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bạn sẽ chọn
Bạn sẽ chọn "TRẢ GÓP 0% QUA THẺ" để thực hiện trả góp qua thẻ tín dụng.

Đầu tiên, bạn sẽ chọn mẫu smartphone mà bạn muốn mua. Sau đó bạn sẽ chọn “TRẢ GÓP 0% QUA THẺ” (vì sản phẩm này được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất) để thực hiện mua smartphone trả góp qua thẻ tín dụng.

Các ngân hàng hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng
Các ngân hàng hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng.

Sau đó, chọn ngân hàng và loại thẻ tín dụng bạn đang sử dụng. Tiếp đến, bạn chọn số tháng sẽ trả góp và số tiền bạn muốn trả trước, đồng thời điền các thông tin cơ bản của bạn và chọn thanh toán ngay.

Cuối cùng, bạn sẽ được chuyển đến trang Checkout Alepay, tại đây bạn cần điền các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của bạn. Sau khi chọn thanh toán, bạn sẽ cần một chờ khoảng thời gian để máy chuyển tận nhà bạn nhé!

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã giải đáp được câu hỏi có nên mua trả góp qua thẻ tín dụng hay không? Với nhiều ưu điểm như thế, việc mua online trả góp các sản phẩm công nghệ tại Thế Giới Di Động trong mùa dịch thật sự dễ dàng!

Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Trần Hoàng Minh
Không hài lòng bài viết
4.270 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...