Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Concept: Google Pixel 2 camera kép, RAM 6GB, chống nước, màn hình vô cực đẹp không kém S8

Google Pixel 2 Concept

Hôm qua đã xuất hiện một bản concept đẹp mắt của Google Pixel 2 nhưng bây giờ có một bản concept khác của DBS DESIGNING cũng không kém cạnh.

Theo đó, mặt lưng của thiết bị có chất liệu thủy tinh bóng loáng, cụm camera kép dọc và phía dưới có tích hợp cảm biến vân tay. Trợ lý Google Assistant mới cũng được đề cập trong phiên bản điện thoại mới này.

Google Pixel 2 Concept
Google Assistant
Google Pixel 2 concept

Viền màn hình rất mỏng tràn cạnh, các cạnh góc cạnh bo cong mềm mại trông khá giống với các flagship LG G6 và Galaxy S8. Ngoài ra, máy còn có những nâng cấp đáng giá khác như chuẩn IP68 (chống nước và bụi), phía dưới là loa kép cho âm thanh sống động hơn.

Google Pixel 2 concept

Được biết, Google Pixel 2 trang bị màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K, camera kép sau 12MP, 6GB RAM, chạy Android O và viên pin lớn 3.800 mAh (kèm tính năng sạc nhanh). Google Pixel 2 có vẻ như là một chiếc máy nhỏ gọn hơn so với Google Pixel XL, thông tin cũng cung cấp màn hình Pixel 2 cho trải nghiệm thực tế ảo AR và VR thú vị.

Các bạn có suy nghĩ gì về mẫu thiết kế này dành cho Google Pixel 2, cùng cho ý kiến nhé!

Xem thêm: Concept: Google Pixel 2 đẹp như LG G6, camera kép, máy quét mống mắt chạy Android 8

Theo concept-phones

***************

THÔNG BÁO: Với mục đích tạo sân chơi cho người dùng Android. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng người dùng đam mê Android chân chính TGDĐ trên Facebook tại đây nhé!

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
3.620 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan