Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Consumer Reports đánh giá AirPods Pro tốt nhưng vẫn thua Galaxy Buds

Apple AirPods Pro
Apple AirPods Pro

Kể từ khi ra mắt, AirPods Pro đã nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng cũng như giới chuyên gia với khả năng chống ồn vượt trội cùng với thiết kế mới lạ. Và mới đây, trang Consumer Reports đã có bài đánh giá về chiếc tai nghe này.

Cụ thể, theo trang Consumer Reports, AirPods Pro có chất âm khá tốt, nhất là khi người dùng kết hợp với các tính năng được trang bị trên tai nghe. Tuy nhiên, chất âm của chiếc tai nghe này sẽ không phù hợp với những người có yêu cầu cao về âm thanh.

Sự cải thiện về âm thanh so với AirPods cũ cùng các tính năng mới như Noise Cancellation (Chống ồn) và Transparency (Xuyên âm) đã giúp AirPods Pro trở thành một đối thủ nặng ký trong thị trường tai nghe không dây. Thêm vào đó, khả năng kết nối dễ dàng với các thiết bị iOS vẫn được Apple giữ lại.

Hai chế độ mới Noise Cancellation và Transparency trên AirPods Pro
Hai chế độ mới Noise Cancellation và Transparency trên AirPods Pro

Khi kích hoạt chế độ Transparency, tai nghe sẽ sử dụng micro để dẫn âm thanh từ bên ngoài vào tai nghe của người dùng. Được biết, chế độ này rất tốt và hoạt động khá ổn trên AirPods Pro. Tuy nhiên, điều gây khó chịu với một số người dùng có vẻ chính là các nút tai nghe.

Samsung Galaxy Buds
Samsung Galaxy Buds

Cuối cùng, Consumer Reports đánh giá AirPods Pro với 75 điểm. Số điểm này cao hơn tai nghe Amazon Bud Echo Buds với 65 điểm nhưng vẫn thấp hơn khi so với Galaxy Buds của Samsung.

Được biết, Galaxy Buds được đánh giá ở mức 86 điểm với chất lượng âm thanh tốt hơn thấy rõ so với AirPods Pro, mặc dù nó không có các tính năng như trên AirPods mới. Ngoài ra, mức giá rẻ hơn cũng là ưu điểm của Galaxy Buds.

Bạn đánh giá chiếc AirPods Pro mới của Apple như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Apple phát hành bản cập nhật firmware đầu tiên cho AirPods Pro

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.320 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy