Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cuối cùng Sony cũng cho "về hưu" thiết kế OmniBalance của mình

Minh Nhựt 16/09/17
Mặt thiết kế mới

Xperia là dòng điện thoại lâu năm của nhà sản xuất Sony. Tuy nhiên, nhiều người đã cảm thấy vô cùng nhàm chán về mặt thiết kế không hề thay đổi của Xperia từ năm này qua năm khác. Điều đó dẫn đến việc người dùng bắt đầu đánh giá không cao về những dòng sản phẩm của Sony trong thời gian này.

Xem thêm: Xperia XA1 Plus: Nên mua vì Sony, vì khuyến mãi hấp dẫn, hay vì....

Tuy nhiên, theo thông tin từ PhoneArena đã xác nhận thì trong năm tới, Sony sẽ cho thiết kế "OmniBalance" (thiết kế của các dòng Sony Xperia) "về hưu". Đây là một thông tin tuyệt vời dành cho các fan của Sony.

Như chúng ta đã biết, hàng năm Sony sẽ có 2 đợt phát hành smartphone quan trọng: một diễn ra vào đầu năm tại sự kiện Mobile World Congress và một vào cuối mùa hè tại IFA. Và theo tin đồn mới nhất, MWC2018 sẽ là thời điểm chứng kiến Sony trình làng thiết kế "Mirai" mới dành cho các thiết bị của mình.

Xem thêm: Một vòng trải nghiệm những công nghệ mới nhất tại Sony Show 2017.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên, chúng ta nghe nói về thiết kế mới này của Sony. Trước đây, nhà sản xuất cũng được đồn đang phát triển một chiếc smartphone mới và "Mirai" là một thành quả từ sự nỗ lực của họ.

Xem thêm: Sony Xperia XA1 Plus: Nhìn cấu hình và trang bị khá thơm cho mức giá hơn 7 triệu.

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
34.841 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan