Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đánh giá đồng hồ thông minh Emporio Armani ART3020: Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Armani là một hãng thời trang của Ý với nhiều sản phẩm quần áo, trang sức, mỹ phẩm,... Trong ngày hôm nay, mình sẽ đánh giá nhanh chiếc đồng hồ thông minh Emporio Armani ART3020 của hãng thời trang này.

Emporio Armani ART3020 là một chiếc smartwatch thuộc dạng hybrid có nghĩa là dạng lai giữa đồng hồ thông minh và đồng hồ truyền thống cho nên chúng ta sẽ không có mặt hiển thị điện tử bên trong đồng hồ và các bạn buộc phải kết nối với điện thoại để sử dụng các tính năng thông minh có trên đồng hồ.

1. Thiết kế

Chiếc smartwatch này có đặc điểm là thiết kế giống hệt với những chiếc đồng hồ truyền thống khác với mặt bên trong đồng hồ là kim và số. Đường kính mặt đồng hồ là 34mm, phù hợp khi đeo trên cổ tay nhỏ nhắn của phần đông phụ nữ Việt Nam.

Emporio Armani ART3020

Toàn bộ phần thân đồng hồ được làm bằng kim loại, trọng lượng cũng khá nhẹ như nhiều chiếc đồng hồ thông thường khác. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước là 5 ATM.

Emporio Armani ART3020

Bên cạnh phải đồng hồ là 3 phím bấm đặc trưng, tuy nhiên thì đầu phím lại làm tròn và thuôn nhỏ lại nên đem lại cảm giác bấm hơi đau tay như kiểu bị kim châm.

Emporio Armani ART3020

Phía bên trong mặt đồng hồ được chạm khắc và trang trí đẹp mắt như một món đồ trang sức cho các quý bà.

Emporio Armani ART3020

2. Kết nối

Để kết nối với đồng hồ thì bạn phải tải ứng dụng Emporio Armani Connected về và tiến hành kết nối.

Quá trình kết nối rất nhanh gọn, bạn chỉ cần mở bluetooth trên điện thoại và phần mềm lên là có thể lựa chọn để kết nối với Emporio Armani ART3020 được rồi.

3. Tính năng

Emporio Armani ART3020

Về mặt tính năng thì Emporio Armani ART3020 sẽ có các chức năng như sau:

4. Thời lượng pin

Theo như mình được biết thì hãng sản xuất công bố Emporio Armani ART3020 có thời lượng pin lên tới 6 tháng. Đây là viên pin gắn liền trong đồng hồ và bạn không thể sạc pin như những chiếc smartwatch khác. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tới hãng để thay pin khoảng 2 lần trong 1 năm.

Emporio Armani ART3020

Tuy nhiên, với việc lâu lâu mới phải thay pin khiến cho cảm giác sử dụng Emporio Armani ART3020 thoải mái hơn nhiều với một số người. Ít ra thì họ cũng không còn phải thêm nỗi lo quên sạc pin đồng hồ mỗi đêm.

4. Cảm nhận khi sử dụng

Với mình thì Emporio Armani ART3020 khi dùng cho cảm giác như một chiếc đồng hồ truyền thống, rất thời trang và phong cách. Tuy không nhiều chức năng như những chiếc smartwatch thực thụ nhưng các tính năng mà chiếc đồng hồ thông minh này cung cấp cũng đủ để mình sử dụng như đếm bước chạy hay là điều khiển âm nhạc chẳng hạn.

5. Kết luận

Trên thị trường smartwatch hiện nay có khá nhiều chiếc đồng hồ với mặt to và dày, thế nhưng Emporio Armani ART3020 thì lại khác, có thiết kế nhỏ nhắn hơn và sẽ phù hơp hơn cho phụ nữ. Đồng thời với nhiều tính năng cơ bản và dễ sử dụng cũng sẽ là một điểm cộng cho chiếc đồng hồ này khi bạn lựa chọn nếu như bạn là người yêu thích sự đơn giản của những chiếc đồng hồ cổ điển.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.198 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
MtMuốn Tìm
Cái này chắc ngàn đô à.
Trả lời 1 năm trước 📱
LLộc
Và sẽ k ai rảnh để đi thay pin mỗi 5-6 tháng.
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
atTrần Anh Tuấn
Có đồng hồ của nam không ạ
Trả lời 1 năm trước 📱
HVHữu VinhQuản trị viên
Chào anh 
Dạ rất tiếc bên em không kinh doanh sản phẩm này ạ, mong anh thông cảm 
Thông tin đến anh 
Trả lời 1 năm trước
TThanh
Mau nay tgdd co kinh doanh ko
Trả lời 1 năm trước 📱
HVHữu VinhQuản trị viên
Chào anh 
Dạ rất tiếc bên em không kinh doanh sản phẩm này ạ
Thông tin đến anh 
Trả lời 1 năm trước