Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đánh giá Fitbit Ionic: Đồng hồ sức khỏe có thiết kế mạnh mẽ và nam tính

Mọi thứ thường phải có cặp có đôi giống như Fitbit IonicVersa sinh ra để giành cho nhau vậy. Thôi kể về bộ đôi đồng hồ thông minh này, thì trong ngày hôm nay, mình sẽ tập trung đi vào đánh giá "anh chàng" Ionic này nhé.

1. Thiết kế

Không có vẻ yểu điệu thục nữ như Versa, Ionic hiện lên với nét ngoài nam tính và mạnh mẽ. Cũng giống như Versa, toàn bộ phần thân của Ionic sử dụng chất liệu kim loại, cho cảm giác sang trọng và trẻ trung.

Fitbit Ionic

Kích thước tổng thể của Ionic có vẻ hơi lớn nên sẽ phù hợp với người có cổ tay to. Cổ tay mình hơi bé nên đeo trông chưa hợp cho lắm.

Trọng lượng của đồng hồ cũng khá nhẹ, khi đeo kết hợp với dây cao su sẽ đem lại sự thoải mái trong lúc tập luyện thể dục, thể thao. Tuy nhiên, theo mình nhận thấy thì dây cao su này hơi bị cứng trong lúc tháo ra hay đeo và cổ tay.

Fitbit Ionic

Ngoài ra thì chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước xuống dưới độ sâu 50m, thích hợp cho việc sử dụng cho các hoạt động bơi lội.

Thiết kế phím bấm của Ionic mang đặc trưng của Fitbit với ba phím bấm vật lý. Bên trái 1 phím và bên phải là 2 phím.

2. Màn hình

Fitbit Ionic sở hữu màn hình LCD kích thước 1.32 inch cho chất lượng hiển thị đẹp mắt. Màn hình này cho khả năng hiển thị rất tốt trong nhiều điều kiện, kể cả dưới trời nắng gắt. Khả năng nhận diện của cảm biến đồng hồ có vẻ chưa tốt lắm, nhiều khi mình đưa tay lên xem giờ mà màn hình vẫn chưa thể sáng ngay để hiển thị.

Đánh giá Fitbit Ionic

Ngoài ra thì Ionic cũng sở hữu một bộ sưu tập mặt đồng hồ khá đẹp và độc đáo phù hợp với màn hình có hình chữ nhật của mình.

Đánh giá Fitbit Ionic

3. Kết nối

Để kết nối Fitbit Ionic với smartphone thì bạn cần tải phần mềm Fitbit về

Sau khi kết nối xong, các bạn có thể tùy chỉnh, lựa chọn tải hàng chục ngàn mặt đồng hồ phong cách cũng như các ứng dụng khác phục vụ nhu cầu cá nhân.

4. Tính năng

Là một chiếc đồng hồ sức khỏe, Ionic tập trung hầu hết các tính năng của mình vào việc: theo dõi nhịp tim liên tục, đếm số bước chân, quãng đường đi được, leo cầu thang, lượng calo tiêu thụ,...

Đánh giá Fitbit Ionic

Tính năng chống nước dưới độ sâu 50m cũng là một đặc điểm nổi bật của Ionic. Giúp cho mọi người có thể nắm bắt được tình hình sức khỏe trong lúc luyện tập, kể cả khi bơi, lặn.

Cuối cùng, khi truy cập kho ứng dụng, các bạn có thể tải thêm rất nhiều ứng dụng để sử dụng như: huấn luyện viên, thời tiết, nghe nhạc,...

5. Thời lượng pin

Theo như Fitbit thì Ionic có thể sử dụng liên tục tới 4 ngày. Thực tế trong quá trình sử dụng mình đã kết nối Ionic với smartphone và sử dụng với tần suất trung bình. Sau khoảng gần 5 ngày thì Ionic mới phải sạc lại để tiếp tục sử dụng. Có thể nói, thời lượng pin của chiếc đồng hồ thông minh này thật sự tốt.

Đánh giá Fitbit Ionic

6. Cảm nhận cá nhân khi sử dụng

Sau một khoảng thời gian sử dụng Ionic thì mình thấy mặt đồng hồ chữ nhật của chiếc smartwatch này khá độc đáo với nhiều tùy biến mặt đồng hồ có thể nói là cực chất bởi cộng đồng sử dụng. Kèm theo với thời lượng pin khá là trâu giúp mình không còn phải bận tâm lo sạc đồng hồ mỗi tối.

Một điều nữa là Fitbit Ionic chưa có hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ gây một chút khó khăn với những người không biết tiếng Anh khi sử dụng.

Còn các bạn thích nhất điểm nào trên Fitbit Ionic? Hãy bình luận ngay dưới đây nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.219 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy