Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đập hộp siêu phẩm Mi 11 Ultra theo phong cách của Xiaomi: Thì ra 'mì xào' cũng là người chơi hệ nước

Dương Lê 15/04 3 bình luận
Mở hộp Xiaomi Mi 11 Ultra dưới bể nước

Mi 11 ProMi 11 Ultra là hai chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi đạt xếp hạng IP chính thức, vậy thì ngại gì không thử mở hộp Mi 11 Ultra dưới nước?

Xiaomi đã đăng một đoạn video trên Weibo, quay cảnh một thợ lặn mở hộp chiếc Mi 11 Ultra đang hoạt động hoàn toàn dưới nước. Thật ra, ý tưởng này từng được T-Mobile thực hiện đối với các thiết bị chống nước như smartphone của Samsung chẳng hạn.

Ngoài xếp hạng IP68 giúp lặn sâu dưới 1.5 mét nước trong thời gian 30 phút, Xiaomi Mi 11 Ultra còn được trang bị chip Snapdragon 888 mới nhất, màn hình AMOLED 6.81 inch (1.440 x 3.200 pixels), hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz, pin 5.000 mAh, sạc nhanh có dây hoặc không dây đều 67 W.

Nhưng điểm hấp dẫn nhất ở Xiaomi Mi 11 Ultra chính là cụm camera hoành tráng phía sau: Cảm biến chính 1/1.12" 50 MP GN2 lớn nhất của Samsung + ống kính tiềm vọng 48 MP hỗ trợ zoom quang 5x + ống kính góc siêu rộng 48 MP 12 mm.

Bạn nhận xét thế nào về Xiaomi Mi 11 Ultra?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Đánh giá camera Xiaomi Mi 11 Ultra: Đỉnh cao của camera trên smartphone, sánh ngang máy ảnh chuyên nghiệp?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.294 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TLTùng Lê
Có video dùng dưới nước nhưng làm như nào để thao tác trên màn hình cảm ứng khi ở dưới nước thì ko thấy nhắc đến 🙄🙄🙄 đang dùng mi 11 pro. Trước cũng dùng pixel 5 dưới nước chụp nhưng muốn thao tác chuyển chế độ lại phải lên, chụp dưới nước bằng phím cứng
Trả lời 22 ngày trước 📱
Nghĩa Nguyễn Trọng
K Thấy nhập bán nhỉ?
Trả lời 22 ngày trước 📱
MTLê Minh TriềnQuản trị viên
Dạ em chào anh.
Dạ với sản phẩm này thì bên em chưa có thông tin cụ thể ạ. Anh vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhập thông tin sớm nhất anh nha. Hiện bên em có kinh doanh sản phẩm Xiaomi Mi 11 Lite đó ạ. Anh có thể xem thêm về sản phẩm tại đây ạ.
Thông tin đến anh.
Trả lời 22 ngày trước