Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây là 5 tính năng đáng chú ý nhất trên LG V40 ThinQ

V40

Chiếc điện thoại thông minh V-series mới nhất của LG, LG V40 ThinQ vừa được ra mắt là chiếc smartphone gây chú ý nhất hiện nay với 5 camera cùng cấu hình hàng đầu như chip Snapdragon 845, RAM 6 GB và màn hình OLED có độ phân giải cao.

Trong bài viết này, hãy cùng điểm lại 5 tính năng đáng chú ý nhất trên chiếc smartphone mới này dựa trên những chia sẻ của Android Authority nhé. 

1. Thiết lập 3 camera sau

LG đã kết hợp công nghệ máy ảnh tiên tiến vào hầu hết các điện thoại thông minh của mình, trong đó, V40 ThinQ thực sự nổi bật so với các điện thoại Android khác nhờ sử dụng ba ống kính. 

V40

Thiết lập này được được tạo thành từ một ống kính tiêu chuẩn, một ống kính góc rộng và một ống kính tele, cho khả năng thu hình ảnh rộng hơn so với hệ thống camera đơn hoặc kép, nhưng vẫn làm nổi bật vật thể chính.

LG V40 ThinQ cũng cung cấp các cải tiến phần mềm như cho phép bạn xem trước hình ảnh trên từng ống kính trước khi quay hay chụp đồng thời 3 ảnh từ mỗi ống kính.

2. Máy ảnh selfie góc rộng

V40

Máy ảnh selfie góc rộng vẫn chưa phổ biến trên các dòng điện thoại Android, nhưng một lần nữa, LG đã tạo nên sự khác biệt. Giống như ống kính góc rộng ở phía sau, ống kính này sẽ giúp bạn thu được hình ảnh rộng hơn so với cảm biến thông thường ở cùng khoảng cách.

Với máy ảnh selfie góc rộng này, có lẽ người dùng sẽ không cần phải dùng đến gậy tự sướng nữa. 

3. Hệ thống âm thanh tốt nhất

LG V-series là một dòng smartphone hiếm hoi có thể làm hài lòng những người đam mê các trải nghiệm âm thanh. V40 ThinQ sử dụng cả công nghệ loa Hi-Fi Quad DAC và công nghệ loa Boombox 32 bit, cung cấp âm thanh tự nhiên hơn trong phạm vi rộng hơn.

LG có lẽ sẽ tung ra một số bộ lọc phần mềm và cài đặt âm thanh, cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh tốt hơn, tương tự những gì hãng đã làm với LG V30.

V40

Khi bạn không sử dụng tai nghe, công nghệ loa Boombox của LG sẽ biến điện thoại thông minh của bạn thành loa mini. Tính năng này tận dụng hình dạng của chiếc điện thoại để biến nó thành một buồng cộng hưởng âm thanh.

Chỉ cần đặt điện thoại trên một bề mặt chắc chắn, âm thanh sẽ trở nên sống động, to hơn và âm sắc rõ ràng hơn so với điện thoại thông minh thông thường. 

4. Tính năng sạc nhanh và sạc không dây 

V40

LG V40 ThinQ không chỉ là một trong số ít các điện thoại thông minh hiện tại tương thích với chuẩn Quick Charge 4.0 của Qualcomm mà còn hỗ trợ sạc không dây.

Cần lưu ý rằng mặc dù V40 ThinQ tương thích với Quick Charge 4.0, thiết bị này chỉ đi kèm với bộ sạc Quick Charge 3.0 trong hộp giống như LG G7 ThinQ. Nếu sạc với bộ sạc Quick Charge 4.0, bạn sẽ có thể đạt được năm giờ sử dụng chỉ trong năm phút sạc 

5. Chứng nhận IP68 và giắc 3.5 mm

V40

Hầu hết các flagship hiện nay đều đạt chứng nhận IP68 về khả năng chống bụi và nước, giúp giữ cho điện thoại thông minh của bạn an toàn trong nước sâu 1.5 mét trong tối đa 30 phút. Và LG V40 ThinQ cũng không là ngoại lệ.

Bên cạnh đó, LG đã quyết định giữ lại jack cắm tai nghe 3.5 mm, điều mà hầu hết người dùng đều yêu thích.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
4.217 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan