Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây là những tính năng mới cập nhật trên phiên bản mới của Zalo

Nguyễn Anh Sơn 27/12/19 3 bình luận
Có gì HOT trên phiên bản mới của Zalo?

Chào các bạn, như các bạn đã biết ở thời điểm hiện tại thì Facebook đang là ông trùm trong thế giới mạng xã hội, tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta Zalo đang thịnh hành và ngày càng được nhiều người sử dụng. Và mới đây VNG vừa tung ra phiên bản mới của ứng dụng Zalo, vậy thì nó khác gì so với bản cũ?

Zalo là gì? Khác biệt gì với Facebook?

Theo như mình biết thì với cơn sốt về mạng xã hội ở thời điểm đầu năm 2012 những cái tên lớn như Yahoo, Facebook,... đang hoạt động rất tốt, vào tháng 12 năm 2012 VNG chính thức phát hành phiên bản đầu tiên của ứng dụng Zalo và dần chiếm được phần lớn người dùng ở các quốc gia như: Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia,....

Có gì HOT trên phiên bản mới của Zalo?

Khác với Facebook, Zalo nhắm vào những người thường xuyên liên lạc để làm việc, hay các nhóm chat kèm theo đó là khả năng gửi ảnh với độ phân giải HD và gửi các tệp đính kèm, hoàn toàn phù hợp để trao đổi công việc, học tập của các bạn. Và theo như mình thấy thì phần bảng tin hay còn gọi là nhật ký trên Zalo rất ít người quan tâm chủ yếu họ chỉ liên lạc và trao đổi tệp là chính.

Có gì trên phiên bản mới của Zalo?

Phiên bản mới nhất của Zalo là phiên bản 19.12.1a, bạn có thể cập nhật tại Google Play hay Appstore. Thay đổi của Zalo mà mình thấy đáng chú ý nhất là bạn có thể đăng được Album 30 tấm ảnh lên phần nhật ký (bảng tin), đối với thay đổi này sẽ thu hút mọi người chú ý tới phần nhật ký nhiều hơn, có thể đăng tải bao nhiêu ảnh tùy thích.

Có gì HOT trên phiên bản mới của Zalo?

Thay đổi thứ 2 mà mình thấy đáng chú ý là việc tiết kiệm băng thông và cuộc gọi ổn định hơn dù đường truyền kém mà chất lướng cuộc gọi video vẫn không hề bị giảm, giúp ích cho các bạn yêu xa nhưng mạng yếu.

Có gì HOT trên phiên bản mới của Zalo?

Cái thay đổi cuối cùng và cũng là thay đổi khó nhận biết nhất là ứng dụng chiếm ít tài nguyên hơn, các bạn nếu đang dùng dòng máy cao cấp thì chắc không cần thay đổi này làm gì. Nhưng với mình thì khá là hữu ích, hiện tại mình đang dùng Nokia 6, xét ở thời điểm hiện tại Nokia 6 chỉ nằm ở tầm thấp. Với việc làm cho Zalo chiếm ít tài nguyên hơn, hoạt động mượt mà hơn trên chiếc điện thoại Nokia 6 và nó còn giúp ích được rất nhiều bạn sinh viên đang sử dụng điện thoại tầm thấp như mình.

Có gì HOT trên phiên bản mới của Zalo?

Tóm lại ở phiên bản mới của Zalo đáng chú ý nhất là việc bạn có thể đăng ảnh nhiều hơn còn lại những thay đổi khác chỉ hữu ích với các bạn có điều kiện kinh tế kém như mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết nếu thấy hữu ích hãy like và share giúp mình nhé.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
32.869 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TNThắng Nguyễn
Sao ko nêu thêm tính năng bản zalo mới có chế độ dark mode, chống mỏi mắt và tiết kiệm pin, tôi đang dùng và thấy hiệu quả hẳn
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
TTToni Trần
mình thấy bản mới đã có Dark Mode cho Android rồi đó bạn, và mình đã sử dụng được hơn 1 tuần nay rồi, bạn kiểm tra lại cập nhật rồi vào phần cài đặt thử xem. @Thắng Nguyễn:
Trả lời 1 năm trước 📱
Đức Mạnh
V.l yêu xa call video mạng bị yếu 🤣
Trả lời (5) 1 năm trước 📱
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...