Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây là thời gian phát hành iOS 15.3 theo múi giờ của bạn, iFans có mong đợi Apple sẽ bổ sung những tính năng mới nào không?

Apple sắp phát hành iOS 15.3
Apple sắp phát hành iOS 15.3 (Nguồn: 9to5Mac)

Được biết, iOS 15.3 sẽ là bản phát hành quan trọng thứ ba của iOS 15 từ Apple kể từ lần đầu tiên phát hành vào tháng 09/2021. Tuy nhiên, không giống như iOS 15.1 và iOS 15.2, iOS 15.3 không có bất kỳ tính năng hoặc thay đổi mới đáng kể nào.

Công ty dự kiến ​​sẽ phát hành bản dựng cuối cùng iOS 15.3 vào đầu tuần tới. Nếu bạn đang mong chờ iOS 15.3, bạn có thể tìm thời gian phát hành của bản cập nhật này theo múi giờ của bạn tại đây.  Theo đó, Apple sẽ phát hành iOS 15.3 và iPadOS 15.3 cho tất cả iPhone và iPad tương thích vào lúc 10 giờ sáng theo giờ PST ngày 24/01.

Thời gian phát hành iOS 15.3 theo múi giờ của bạn
Thời gian phát hành iOS 15.3 sẽ diễn ra vào lúc 01 sáng ngày 25/01 theo giờ Việt Nam (Ảnh: iPhoneHacks)

Được biết, iOS 15.3 sẽ vá một lỗi Safari lớn trong iOS 15 có khả năng làm rò rỉ dữ liệu cá nhân của bạn và cho phép các trang web theo dõi lịch sử duyệt web của bạn. Đây là một lỗi lớn ở cấp độ thấp, đó là lý do tại sao táo khuyết tung ra bản cập nhật hệ điều hành để khắc phục sự cố.

Cách cập nhật iOS 15.3 RC

Sau khi iOS 15.3 được phát hành, bạn sẽ có thể cập nhật iPhone của mình trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Cùng với iOS 15.3, Apple cũng nên phát hành macOS Monterey 12.2 và watchOS 8.4 cho công chúng, với bản sửa lỗi sau cho Apple Watch.

Mặt khác, iOS 15.4 sẽ là bản phát hành quan trọng tiếp theo của Apple, đi kèm với một số tính năng và cải tiến mới. Bản beta đầu tiên của nó sẽ sớm được giới thiệu sau khi phát hành iOS 15.3.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn trải nghiệm hệ điều hành iOS mượt mà của Apple thì có thể tham khảo ngay các mẫu điện thoại iPhone đang được bán chính hãng với giá hấp dẫn tại TopZone. Nhấn vào nút cam để xem chi tiết nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Bạn mong muốn Apple bổ sung những tính năng nào cho iOS 15.3?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Tất Thành
Không hài lòng bài viết
2.936 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...