Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Điện thoại gập Surface sẽ ra mắt năm 2020 với màn hình 9 inch?

surface phone
Ảnh minh họa

Theo báo cáo từ Forbes và ghi nhận lại bởi PhoneArena, một thiết bị Surface có màn hình gập đang được lên kế hoạch để ra mắt vào năm 2020.

Cụ thể, dựa trên những thông tin từ các nguồn trong chuỗi cung ứng, ông Jeff Lin - Phó Giám đốc IHS Markit (một nhà cung cấp thông tin toàn cầu) cho biết thiết bị gập Surface sẽ có kích thước màn hình lên đến 9 inch khi mở ra, chạy chip Lakefield 10n của Intel và cài bản Windows 10 mới có tên Windows Core OS hỗ trợ giao diện hiển thị kép.

Bên cạnh đó, máy tích hợp tính năng kết nối luôn bật (LTE hoặc 5G) và quan trọng nhất, nó sẽ chạy iCloud cũng như các ứng dụng Android trên Windows.

surface màn hình gập
Ảnh minh họa

Còn nhớ, hồi đầu tháng này, tờ The Verge đưa tin Microsoft đã trưng bày một thiết bị Surface màn hình kép (được cho là có tên mã Centaurus) tại công ty.

Nếu Microsoft thật sự đang có ý định phát triển điện thoại Surface màn hình gập, họ phải rút ra rất nhiều bài học từ Samsung Galaxy FoldHuawei Mate X – 2 chiếc smartphone màn hình gập đình đám đã ra mắt được vài tháng nhưng đến nay vẫn chưa thể chính thức được phát hành.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.768 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy