Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone màn hình 3D 'trần trụi' đầu tiên trên thế giới sắp trình làng

Thanh Nhan 06/08/15

Smartphone màn hình 3D đã từng nổi lên một thời gian, tuy nhiên nó không nhận được sự hưởng ứng tích cực của người dùng. Nhưng có lẽ một công nghệ màn hình 3D mới được tích hợp trên một chiếc smartphone trong bài viết này sẽ đặc biệt hơn.

Một thương hiệu smartphone từ Trung Quốc là VKWorld tuyên bố sẽ phát hành sản phẩm mang tên Discovery S1 với công nghệ màn hình 3D Naked-Eye (tạm dịch: mắt trần trụi) độ nét cao đầu tiên trên thế giới. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về một điện thoại thông minh màn hình 3D, nhưng công nghệ trên Discovery S1 hứa hẹn sẽ có nhiều điểm thú vị.

Discovery S1 sẽ có màn hình 3D ‘gợi cảm’

Discovery S1 sẽ có màn hình 3D ‘gợi cảm’

Cụ thể, màn hình này cũng được phủ kính 3D Corning Gorilla và nó cũng sẽ là smartphone màn hình 5.5 inch đầu tiên trên thế giới có thể dựng đứng lên mà không cần bộ đế chống.

Cuối cùng, VKWorld cũng nói rằng Discovery S1 là điện thoại 5.5 inch được tạo ra bằng phương pháp cắt CNC cao cấp đầu tiên của thế giới. Điều này sẽ giúp cho thiết kế tổng thể của máy trông rất tốt, tuy nhiên sản phẩm này chưa chính thức trình làng nên chúng ta cần chờ đến khi nó thực sự xuất hiện để kiểm chứng lại và hi vọng nó sẽ không gây thất vọng.

Màn hình 3D này sẽ có gì thú vị?

Màn hình 3D này sẽ có gì thú vị?

Thegioididong (Theo Gizmochina)

Không hài lòng bài viết
7.543 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo: