Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Doanh số điện thoại Android One đã tăng hơn 250% trong năm 2018

Android-One-phone

Nhằm cung cấp trải nghiệm Android đáng tin cậy trên tất cả các dòng điện thoại thông minh, Google đã giới thiệu dự án Android One vào năm 2014, sau đó là Android Go vào năm 2018.

Dẫu không tiết lộ số thiết bị Android One đã xuất xưởng kể từ khi chương trình bắt đầu, Google tuyên bố doanh số điện thoại Android One trong năm 2018 đã tăng 250% so với năm 2017. Kết quả này có được là nhờ sự hợp tác của nhiều công ty như Xiaomi, LG và Motorola và đặc biệt là Nokia.

Dưới sự quản lý của HMD Global, Nokia đã phát hành một loạt smartphone chạy Android One trong năm vừa qua. Cộng với việc Nokia 9 PureView, Nokia 4.2 và Nokia 3.2 vừa ra mắt gần đây cũng tiếp tục đặt niềm tin ở Android One, Google kỳ vọng dự án của họ sẽ tiếp tục phổ biến hơn nữa trong năm 2019.

Camera sau của điện thoại Nokia 9 PureView chính hãng

Bên cạnh đó, Android Go - phiên bản Android rút gọn để tối ưu hiệu suất dành cho smartphone có RAM từ 1 GB trở xuống cũng cho thấy những tín hiệu khả quan. Tính đến hiện tại, hơn 50% thiết bị Android cấp thấp được cài đặt Android Go. 

Sắp tới, các sản phẩm mới như Nokia 1 Plus và BLU Vivo Go (đều chạy Android 9 Pie phiên bản Go) có thể sẽ tiếp tục nhân rộng Android Go và mang lại niềm vui cho Google.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.849 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...