Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đồng hồ thông minh có sức hút lớn tại Trung Quốc

Minh Nhựt 09/05/16
smartwatch

Công nghệ thiết bị đeo như smartwatch ngày càng chiếm nhiều sự chú ý của các khách hàng trên thế giới. Đặc biệt là công nghệ này đang có những bước tiến trong việc thu hút khách hàng ở Trung Quốc.

Dựa trên nguồn tin từ Readwrite, trước đây người Trung Quốc không có một sự quan tâm nào đối với các công nghệ thiết bị đeo này vì họ nghĩ có một số sản phẩm vô cùng đắt tiền và chỉ có những giàu mới có thể mua được chúng, ví dụ điển hình đó là sự ra mắt của Apple Watch tại đất nước này. Mặc dù vậy, đối với họ thì các sản phẩm của Mi Band và Garmin vẫn được ưa chuộng nhất.

Sắp tới đây, sẽ có một thiết bị đeo mới của Misfit, với những thiết kế và tính năng khá là giống so với Fit bit. Nhưng sẽ làm theo thiết kế của một chiếc vòng tay sẽ gây chú ý đến tất cả khách hàng của vẻ đẹp của sản phẩm này.

Tuy vậy, cùng với một hy vọng rằng các khách hàng ở Trung Quốc sẽ chú ý thêm vào các thiết bị công nghệ này. Vì các nhà nghiên cứu cho rằng, tốc độ buôn bán ở thị trường Trung Quốc sẽ nhanh hơn nhiều so với các nước ở Châu Âu và Mỹ.

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
2.630 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan