Không như dự tính, dòng flagship Huawei P50 nhiều khả năng sẽ bị trì hoãn ra mắt cho tới tháng 5, nguyên nhân là...

Huawei được cho là đang trong quá trình phát triển dòng flagship Huawei P50, bao gồm 3 thiết bị: Huawei P50, Huawei P50 Pro và Huawei P50 Pro+. Huawei P50 series dự kiến sẽ không đi kèm hệ điều hành Android và điều này dường như đã khiến cho dòng sản phẩm bị trì hoãn ra mắt.
Cụ thể, báo cáo tiết lộ rằng, các mẫu Huawei P50 đã bước vào giai đoạn thử nghiệm hệ điều hành HarmonyOS beta 3 khoảng 2 tuần trở lại đây và có vẻ như mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Chính vì thế, dòng flagship của Huawei có thể sẽ bị trì hoãn ra mắt cho đến tháng 5, thay vì xuất hiện vào cuối tháng 3.

Mặt khác, Huawei đã phát triển hệ điều hành HarmonyOS “cây nhà lá vườn” trong một khoảng thời gian khá dài. Theo kế hoạch, công ty sẽ bắt đầu triển khai cập nhật hệ điều hành mới vào tháng 4 năm nay dành cho loạt smartphone đời cũ.
Vì lệnh cấm của Hoa Kỳ, Huawei đã rất nỗ lực để tìm ra những giải pháp, lần lượt là cửa hàng ứng dụng riêng (AppGallery), Dịch vụ di động Huawei (HMS),… Tính đến cuối tháng 2 năm nay, AppGallery có hơn 530 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và HMS có 2.3 triệu nhà phát triển đăng ký trên toàn cầu.
Bạn nghĩ HarmonyOS sẽ có tính năng nào đặc biệt?
Nguồn: Phonearena

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.