Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng Huawei P50 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/4, trang bị cấu hình cao cấp với nhiều tính năng cạnh tranh

Khắc Ngọc 04/03 2 bình luận
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa (nguồn: Gsmarena)

Dòng flagship là Huawei P50 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Và bây giờ, một người chia sẻ thông tin trên Weibo, đã tiết lộ rằng smartphone sẽ chính thức ra mắt vào 17/4 tới.

Theo Gizmochina, mặc dù Huawei P50 được trình làng vào nửa cuối tháng 4 nhưng số lượng xuất xưởng dự kiến ​​sẽ rất ít. Hiện tại vẫn chưa rõ lý do tại sao số lượng lại bị hạn chế. Có thể nguồn cung cho bộ vi xử lý này khá ít, không được nhiều như mong đợi.

Ảnh render
Ảnh render của Huawei P50.

Hiện tại, dòng Huawei P50 dường như đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt và sẽ có ba phiên bản mới. Những phiên bản đó bao gồm: Huawei P50, Huawei P50 ProP50 Pro+. Vì đây là những thiết bị cao cấp nên dự kiến ​​sẽ đi kèm với cấu hình cao cấp như tích hợp chip HiSilicon Kirin 9000, màn hình hiển thị đẹp và cả mô-đun camera phía sau nhiều tính năng.

Theo các báo cáo trước đó, phiên bản thông thường được tích hợp Kirin 9000E trong khi hai phiên bản cao cấp hơn sẽ đi kèm với bộ xử lý Kirin 9000. Hơn nữa, phiên bản tiêu chuẩn sẽ sở hữu màn hình 6.1 inch, trong khi hai phiên bản còn lại sẽ có màn hình 6.6 inch và 6.8 inch.

Bạn mong đợi gì ở bộ ba sản phẩm dòng Huawei P50?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei P50 series sẽ trang bị cảm biến camera Sony IMX800 kích thước 1 inch đầu tiên thế giới, fans thấy phấn khích chưa nào?

 
Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.349 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
VTClisp Vui Tiktok
Bán rẻ lại dù không có Google người nhận vẫn chấp nhận.
Trả lời 1 tháng trước 📱
SGSexy Girl
Cạnh tranh mà giá khủng khíp thì ai mua
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱