Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử mua hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dòng Xiaomi Mi Pad 5 rò rỉ thời điểm ra mắt, dự kiến có 3 phiên bản và sở hữu cấu hình khủng với chip Snapdragon 800 series

Xiaomi Mi Pad 5 series
Ảnh minh họa (Nguồn: Notebookcheck)

Thời gian vừa qua, chúng ta đã nhận được khá nhiều tin đồn về dòng Xiaomi Mi Pad 5. Sau khi rò rỉ thông số cấu hình và thiết kế tổng quan, mới đây, thời điểm ra mắt của dòng máy tính bảng này cũng đã được hé lộ.

Theo bài viết được đăng tải trên Weibo, dòng Mi Pad 5 sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này. Thế hệ máy tính bảng mới của Xiaomi dự kiến sẽ có ít nhất 3 thiết bị, với tên mã là: Nabu (số kiểu máy kết thúc bằng K82), Enuma (số kiểu máy kết thúc bằng K81) và Elish (số kiểu máy kết thúc bằng K81A).

Về thông số cấu hình, Mi Pad 5 với tên mã Enuma và Elish sẽ được trang bị con chip sm8250 của Qualcomm (có thể là Snapdragon 865, Snapdragon 865+ hay Snapdragon 870). Trong khi đó, phiên bản có tên mã Nabu sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip sm8150 (có thể là Snapdragon 855, Snapdragon 855+ hay Snapdragon 860).

Ảnh render Xiaomi Mi Pad 5
Ảnh render Xiaomi Mi Pad 5

Cùng với đó, bộ 3 thiết bị thuộc dòng Mi Pad 5 dự kiến sẽ sở hữu tấm nền IPS LCD độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel, tỷ lệ khung hình 16:10 và kích thước màn hình khoảng từ 10 đến 11 inch. Phiên bản có tên mã Nabu nhiều khả năng sẽ đi kèm viên pin 8.720 mAh và được ra mắt với tên gọi Mi Pad 5.

Hơn nữa, dòng Mi Pad 5 sẽ có màn hình hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz, cụm 3 camera sau, cảm biến vân tay ở cạnh bên và chạy trên phiên bản MIUI được tùy biến. Với những thông số kỹ thuật hàng đầu, Mi Pad 5 series dự kiến sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng Galaxy Tab S8 sắp ra mắt và thế hệ iPad mới.

Bạn dự đoán Mi Pad 5 sẽ có mức giá khởi điểm khoảng bao nhiêu?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Redmi Smart TV mới lộ cấu hình, hy vọng sẽ về Việt Nam với giá tốt

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
3.709 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...