Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dù đắt đỏ nhưng Samsung Galaxy Fold vẫn liên tiếp cháy hàng tại nhiều quốc gia

Hữu Tình 10/10/19
Dù đắt đỏ nhưng Samsung Galaxy Fold vẫn liên tiếp cháy hàng tại nhiều quốc gia

Sau Hàn Quốc, Ấn Độ, bây giờ đến lượt Malaysia là thị trường tiếp theo mà chiếc smartphone uốn dẻo Galaxy Fold cháy hàng.

Được biết, chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold đã có sẵn để cho đặt hàng trước tại Malaysia vào hôm qua, nhưng hôm nay, công ty đã đăng thông báo trên Twitter xác nhận hàng đã bán hết.

Tuy nhiên, Samsung không nói rõ lô hàng đầu tiên được bán ra tại Malaysia là bao nhiêu chiếc. Nhưng công ty cho biết, sẽ sớm có thêm 1 lô hàng khác tới với thị trường nước này.

Malaysia không phải là thị trường đầu tiên mà Galaxy Fold cháy hàng. Smartphone này đầu tiên được bán tại Hàn Quốc và nó cũng cháy hàng sau 1 ngày mở bán. Trong khi đó, tại Ấn Độ, Galaxy Fold chỉ mất 30 phút để bán hết lô hàng đầu tiên.

Thực ra thành công ban đầu này là bởi Galaxy Fold chỉ mới được bán ra với số lượng hạn chế. Các nguồn tin thân cận với Samsung nói rằng, lô hàng Galaxy Fold đầu tiên tại Hàn Quốc chỉ khoảng 1.000 chiếc, tại Ấn Độ là khoảng 1.600 chiếc.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc Galaxy Fold không?

Samsung Galaxy Fold

50.000.000₫
Hết hàng tạm thời
Khuyến mãiTrả góp 0% thẻ tín dụng Xem chi tiếtBảo hiểm thay màn hình lần đầu trong vòng 1 năm Xem chi tiếtƯu đãi phòng chờ hạng thương gia và Ưu đãi Samsung Pay tại Starbucks. Xem chi tiếtTặng 2 suất mua Đồng hồ thời trang giảm 40% (không áp dụng thêm khuyến mãi khác) (click xem chi tiết)
Xem chi tiết

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Nếu có xài Galaxy Fold hãy cẩn thận vì giá sửa màn hình sẽ khiến bạn 'hết hồn'!

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.931 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy