Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

2017 rồi thì đây mới là chiếc iPhone đáng để lựa chọn sử dụng

Đừng mua 5s, 2017 rồi thỉ đây mới là chiếc iPhone đáng để lựa chọn dùng lâu dài

Hiện nay, iPhone 5s vẫn là chiếc smartphone cực hút hàng của Apple nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, sang trọng cùng với hệ điều hành iOS ổn định. Tuy nhiên nếu bạn đang có dự định "tậu" một em 5s thì hãy khoan, vẫn còn một mẫu iPhone nhỏ gọn khác với nhiều ưu điểm vượt trội!

Đó chính là mẫu iPhone SE, chiếc smartphone ra đời hồi đầu năm 2016. Mặc dù có ngoại hình mang nhiều điểm tương đồng với iPhone 5s, nhưng nhờ lợi thế sinh sau đẻ muộn, iPhone SE sở hữu rất nhiều nâng cấp đáng giá.

Đừng mua 5s, 2017 rồi thỉ đây mới là chiếc iPhone đáng để lựa chọn dùng lâu dài

Xét riêng về sức mạnh phần cứng, iPhone SE chỉ đứng sau bộ đôi iPhone 7/7 Plus mới nhất từ Apple. Camera trên iPhone SE cũng thuộc vào hàng "top", chắc chắn bỏ xa iPhone 5s đã ra đời từ 4 năm trước. 

Ngoài ra, nói về khả năng sử dụng lâu dài, iPhone SE do chỉ mới ra mắt được hơn 1 năm, cùng với sức mạnh phần cứng vượt trội, chắc chắn chiếc iPhone này vẫn còn được hỗ trợ thêm nhiều năm nữa từ Apple.

Về phía iPhone 5s, khi người tiền nhiệm liền kề là iPhone 5 đã bị Apple "bỏ rơi" trong bản cập nhật mới nhất, thì không khó để dự đoán 5s sẽ phải là sản phẩm tiếp theo sẽ chịu chung số phận.

So với việc mua một chiếc iPhone 5s đã khá cũ kĩ, thì khoản chi cho chiếc iPhone SE sẽ là rất xứng đáng. Bạn vẫn sẽ có một chiếc iPhone nhỏ gọn và sang trọng như ý muốn, kèm theo là một phần cứng mạnh mẽ cùng khả năng được hỗ trợ lâu dài. Bạn sẽ chọn iPhone SE thay vì 5s chứ?

Xem thêm:

iPhone SE 64GB

Màn hình: 4", RetinaCPU: Apple A9 2 nhân 64-bitRAM: 2 GB, ROM: 64 GBCamera: 12 MPSelfie: 1.2 MPPIN: 1642 mAh

Biên tập bởi Lưu Duy Hòa
Không hài lòng bài viết
11.537 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan