Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đúng với dự đoán, Apple sẽ loại bỏ củ sạc khỏi các thiết bị được bán trong thời gian tới, Apple Watch là sản phẩm khởi đầu

Apple

Sự kiện Apple hôm nay đã ra mắt Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE. Cùng với đó, Apple cũng thông báo rằng họ sẽ loại bỏ bộ sạc khỏi hộp của thiết bị trong tương lai,với lý do để bảo vệ môi trường.

Vào tháng tới, công ty sẽ công bố iPhone 12 (iPhone 2020) và được đồn đại là sẽ không còn đi kèm với phụ kiện cũng như trên EarPods có dây. Thông tin mà hãng công bố vào ngày hôm nay đối với Apple Watch sẽ giúp khách hàng làm quen việc không có phụ kiện đi kèm và Apple cũng thực hiện điều tương tự với chiếc iPhone vào tháng 10.

Apple cho rằng việc làm này là giúp giảm thiểu chất thải môi trường. Tuy nhiên, nó có thể sẽ gây ra những lời chỉ trích đối với những người tiêu dùng vì cửa hàng Apple bán các phụ kiện của mình với mức giá đắt đỏ.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất đến từ Apple. Cùng đón xem nhé.

Bạn nghĩ gì về việc mua các thiết bị Apple mà không được kèm phụ kiện? Hãy bình luận ngay bên dưới.

XEM TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT TÁO 2020

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Apple Watch Series 6 ra mắt: Bổ sung cảm biến SpO2, bộ xử lý S6 nhanh hơn, một loạt phiên bản màu bắt mắt, giá từ 9.2 triệu đồng

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.647 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy