Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

DxOMark đánh giá camera Sony Xperia 1 II không tốt như mong đợi, điểm số chỉ bằng Galaxy S10+, các bạn dùng rồi cho ý kiến

Mai Hữu Vinh 28/01 2 bình luận
Sony Xperia 1 II gây thất vọng trong bài đánh giá camera của DxOMark
Sony Xperia 1 II đạt 112 điểm trong bài đánh giá camera của DxOMark (nguồn: mobiFlip)

Gần một năm sau khi Sony Xperia 1 II ra mắt, DxOMark đã thực hiện một bài đánh giá camera của thiết bị. Tuy nhiên trang chấm điểm này đánh giá Xperia 1 II đạt 112 điểm tổng, kết quả này khiến cho thiết bị phải xếp sau Samsung Galaxy S10+ hai năm tuổi và OnePlus 7 Pro trong bảng xếp hạng. Các bạn ai đã từng dùng thiết bị hãy chia sẻ một số ý kiến.

Theo DxOMark, vấn đề mà camera trên Xperia 1 II gặp phải là dải động khá hẹp trong điều kiện ánh sáng vừa phải và thiếu sáng, ngoài ra hiện tượng chuyển màu cũng xuất hiện trong tất cả các bức ảnh, lấy nét tự động hoạt động không tốt và một số vấn đề khác.

Sony Xperia 1 II gây thất vọng trong bài đánh giá camera của DxOMark
Camera của thiết bị vẫn xếp sau Galaxy S10+ và OnePlus 7 (nguồn: DxOMark)

Tuy nhiên, camera trên Xperia 1 II vẫn sở hữu một số ưu điểm như: Độ ồn thấp trong điều kiện ánh sáng kém và dải động rộng vào ban ngày. Đáng chú ý, các bức ảnh siêu rộng cũng cho chất lượng rất tốt.

Bên cạnh đó Xperia 1 II vẫn sở hữu cấu hình khá tốt ở hiện tại khi trang bị chip Qualcomm Snapdragon 865, 8 GB RAM và bộ nhớ trong 256 GB chuẩn UFS 2.1, hỗ trợ kết nối 5G chuẩn SUB-6. Thiết bị có khả năng chống nước và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP65/IP68, đi kèm viên pin dung lượng 4.000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.

Bạn đánh giá như thế nào về camera của Sony Xperia 1 II?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: iPhone 12 mini đạt điểm cao trên bảng xếp hạng camera của DxOMark, tương đương với iPhone 12, đâu là ưu điểm của thiết bị?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.630 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Hiệp Nguyễn Đức
Nói chung là lọc gió ,quay chống rung,quay video 4k ở chế độ cinema pro thì ngon còn đâu thì khá tệ so với mức giá phải bỏ ra. Mình đã rất kỳ vọng vào camera của con này 😌
Trả lời (1) 8 tháng trước 📱
loi huong van
@Hiệp Nguyễn Đức : Nếu quay phim chụp ảnh nên quân tâm mảng Alpha của Sony thỳ hơn... Bây giờ ảnh của dt rất dk cải thiện nhưng để so vs máy ảnh nó là cái gì đó khá khập khiễng... Dù sao Sony họ vẫn bán mảng máy ảnh mà.. 😂😂😂 Chỉ việc bán cảm biến là có lời rồi.
Trả lời 8 tháng trước 📱
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...