Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Facebook app dành cho Windows sẽ chính thức ngừng hoạt động vào cuối tháng 2 này, có nên tiếc nuối không?

Lê Hải Nam 12/02 4 bình luận
Hình minh họa
Hình minh họa

Nếu bạn đang dùng ứng dụng Facebook trên Windows 10 thì mình có tin buồn cho bạn đây, khi chỉ còn vài tuần nữa, ứng dụng này sẽ chính thức ngừng hoạt động và sẽ không có bất kỳ ứng dụng hay phiên bản nào thay thế.

Theo đó, thông tin được chia sẻ bởi trang mspoweruser sau khi Facebook gửi email thông báo đến người dùng với nội dung như sau:

"Vì bạn đang dùng ứng dụng Facebook dành cho Windows, nên chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn biết về việc ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động vào Thứ Sáu ngày 28/02/2020. Bạn vẫn có thể kết nối với tất cả bạn bè và sử dụng những tính năng yêu thích trên Facebook bằng cách truy cập qua trình duyệt web tại địa chỉ www.facebook.com.

Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của các trình duyệt được hỗ trợ, trong đó bao gồm cả Microsoft Edge.

Bạn vẫn có thể truy cập Messenger thông qua phiên bản web của Facebook hoặc truy cập trực tiếp đến địa chỉ www.messenger.com bằng trình duyệt. Nếu bạn thích dùng một ứng dụng riêng cho các cuộc hội thoại thì hãy thử Messenger app mới cho Windows trên Microsoft Store.

Cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng Facebook app cho Windows,

Facebook Team."

Các bạn có đang sử dụng Facebook app dành cho Windows không và thấy nó như thế nào so với phiên bản web? Hãy để lại bình luận nhé.

Xem thêm: Microsoft phát hành phiên bản giao diện mới cho Word, Excel và PowerPoint trên các thiết bị iOS, vào cập nhật ngay thôi

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.847 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
PHPhạm Hiếu
dùng win 7 thôi ghét win 10 lắm ... nhìn nó chán chỉ đổi đc cái giao diện k đẹp tý nào nom như hđh cho điện thoại. chính thế nên muốn mua laptop mới ở tgdd nhưng k có con nào có hỗ trợ cài đc win 7 lên. vẫn phải dùng con cũ
Trả lời 1 tháng trước 📱
Lâm Phạm
H mới biết có app này
Trả lời (4) 1 tháng trước